Titan Quest - Không thể không chơi "Kẻ giết Diablo" trên Mobile

Hard
 1. Titan Quest - Tựa ARPG đình đám trên PC/Console vừa phát hành phiên bản iOS mới đây, nay sẽ hành trình lên nền tảng Android.

  Hẳn bạn không thể quên cái tên Titan Quest, tựa game một thời từng được coi là "kẻ hạ sát Diablo" với lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao trên PC/Console. Phát hành cách đây tròn 10 năm nhưng sức ảnh hưởng từ Titan Quest vẫn hiện hữu mạnh mẽ trong tâm trí nhiều người, khiến họ mong muốn thấy lại tựa game mình yêu quý năm xưa.

  [​IMG]


  Đáp ứng mong mỏi đó đội ngũ DotEmu đã mang Titan Quest trở lại thế giới game, nhưng nay không phải với chuột - phím hay tay cầm mà là trên màn hình di động. Với việc cập bến iOS đầu tiên, tựa game sớm giành được những thành công không nhỏ và đứng hàng ngũ các sản phẩm đình đám PC/Console cập bến Mobile.

  [​IMG]


  Về cốt truyện, Titan Quest là hành trình của một vị anh hùng vô danh giữa thế giới cổ đại, nơi đang lâm vào cảnh loạn lạc chiến tranh. Tất cả bắt đầu khi Titan nổi loạn bị giam cầm sau cuộc chiến với các vị thần Olympus. Tuy bị thất thế, nhưng một loạt những Titan nhỏ hơn lại trốn thoát và tạo lập quân đội cho riêng mình. Chúng xua đạo binh quái vật đi khắp nơi gây hại cho con người, âm mưu giải thoát các Titan mạnh mẽ hơn để gây nên cuộc chiến mới. Với sự ủy thác của các vị thần Olympus bạn sẽ trở thành người anh hùng vô danh mang trên vai nhiệm vụ dẹp thế lực nổi dậy kia.

  [​IMG]


  Titan Quest trở lại với đúng chất Diablo ngày nào, nơi game thủ sẽ tả xung hữu đột giữa muôn trùng quái và thả sức lượm lắt những vũ trí và giáp trụ rơi ngập màn hình. Chưa hết, những pha tấn công cơ bản hay kỹ năng đỉnh cao sẽ được thả sức thi triển, cho người chơi áp chế kẻ thù dù là đám lâu la tiểu tốt hay những con boss hùng mạnh. Tất nhiên bên cạnh đó bạn sẽ còn trở lại với hệ thống trang bị, nơi người chơi có thể phát triển nhân vật bằng các món đồ cực kỳ mạnh mẽ. Vô vàn chủng loại đao kiếm - giáp trụ với những dòng chữ màu sắc hay khe cắm ngọc, sẽ cho người chơi thả sức lựa chọn. Hệ thống cộng điểm kỹ năng và chỉ số cũng được đâu tư cực chuyên sâu, cho nhân vật chính phát triển theo nhiều đường cùng một lúc. Chẳng vậy mà Titan Quest trước đây luôn nổi tiếng với việc cho phép game thủ tự do phối hợp giữa đường kiếm gươm tầm gần với quyền phép tầm xa.

  [​IMG]

  Hiện tựa game đã có mặt trên cả Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc siêu phẩm Titan Quest miễn phí trực tiếp tại đây:​


  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/titan-quest.1221/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất