Titan Quest - Kẻ hạ sát Diablo chính thức lên Mobile

Hard
 1. Titan Quest - tựa ARPG từng một thời được mệnh danh là kẻ hạ sát Diablo, nay đã chính thức đổ bộ Mobile.

  Nếu gắn bó dòng ARPG hẳn bạn không thể bao giờ có thể quên Diabio II - cái tên có thể coi là đỉnh cao của series nói riêng và tượng đài của làng game nói chung. Sức ảnh hường của nó thậm chí còn kéo dài nhiều năm sau đó khi vô số tựa game cố gắng bắt lại cái thần của Diablo II, tạo nên một thời kỳ mà người ta vẫn gọi là "bản sao của Chúa Quỷ".

  Xuyên suốt quãng thời gian đó, hễ cứ có một tựa ARPG mới chào sân là chắc chắn cộng đồng sẽ thấy hình ảnh Diablo hiện diện, tạo nên một tiền lệ xấu khi diễn đi diễn lại nhiều lần liên tiếp. Tất cả chỉ cho đến khi Titan Quest - tân binh dưới bàn tay đội ngũ non trẻ Iron Lore chào sân, điều ấy mới chấm dứt. Với lối chơi đỉnh cao và độc đáo, tựa game sớm tạo nên một thế lực hoàn toàn mới trong làng ARPG, thậm chí còn được mệnh danh là kẻ "hạ sát Diablo" một thời.

  [​IMG]


  Nay sau đúng 10 năm kể từ lần đặt chân lên PC đầu tiên, Titan Quest tiếp tục hành trình của mình lên nền tảng hoàn toàn mới là Mobile. Với những fan hâm mộ gắn bó với Titan Quest từ những ngày đầu, hình ảnh tựa game chạy trực tiếp trên màn hình di động quả thực là điều không thể tưởng tượng nổi. Chính vì thế phiên bản Mobile của Titan Quest hứa hẹn mang tới những trải nghiệm độc đáo và đỉnh cao hàng nhất.

  [​IMG]


  Tuy gây ấn tượng ban đầu về bối cảnh thần thoại Hy Lạp, nhưng Titan Quest còn đưa người chơi đi xa hơn vào những truyền thuyết từ các nền văn minh khác. Ở đó game thủ sẽ bắt đầu hành trình với một chiến binh vô danh, người tỉnh dậy và thấy thế giới đang bị xâm chiếm bởi đàn đàn quái vật. Quyết tâm tìm ra thế lực đứng sau tất cả những chuyện này, vị anh hùng sẽ chu du qua mọi miền thế giới.. từ những bình nguyên bao la của quê hương, những sa mạc nắng gió của Ai Câp cho đến con đường tơ lụa khét tiếng..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Titan Quest mang đúng chất của một đại diện nhập vai hành động, nơi game thủ sẽ thấy mình luôn đứng vào cảnh một chọi số đông, bao vây bởi hàng hàng lớp lớp địch quân và quái vật. Nhưng một khi vượt qua được đám lâu la ngu ngốc ấy, bạn sẽ thấy mình bị quây quanh bởi vô vàn tiền bạc và đồ đạc la liệt trên mặt đất, tạo cảm giác phấn khích độc nhất của dòng game ARPG.

  [​IMG]


  Nhưng nếu chỉ có thể thì Titan Quest đã không thể vượt qua cái bóng của Diablo. Tựa game bên cạnh cơ chế chiến đấu đơn giản mà chất lượng còn lồng ghép thêm hệ thống skill hết sức chuyên sâu. Ở đó, skill được chia thành các phong cách chiến đấu khác nhau như chiến binh hay thầy pháp, cho người chơi tự do lựa chọn hướng đi riêng. Một khi quyết định mình sẽ phát triển skill theo hướng nào, bạn sẽ còn thấy hệ thống phân nhánh thành nhiều tầng khác nhau... với tầng sau sẽ mạnh hơn tầng trước nếu đủ điểm cộng.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là một khi đi đủ xa, hệ thống skill này sẽ còn cho phép bạn chọn thêm một nhánh phát triển mới, cho nhân vật vừa có thể trở thành chiến binh chuyên giáp lá cà, vừa có thể là một thầy pháp triển phép tầm xa. Đây chính là yếu tố giúp Titan Quest có thể vượt xa các đại diện ARPG cùng loại khi cho phép người chơi phối hợp giữa vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau, đảm bảo trải nghiệm lúc nào cũng tươi mới.

  [​IMG]


  Trong Titan Quest, đang có một thế giới rộng lớn chờ để khám phá, cả tấn đồ chờ để đặt tay và hàng trăm ngàn quái vật chờ ngày bị tàn sát. Vì thế hãy ngay lập tức thưởng thức tựa game đình đám một thời này trên Mobile này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  (Hiện Titan Quest mới chỉ có phiên bản iOS, nhưng nhà phát hành hứa hẹn sẽ đưa game lên Android sau đây không lâu. Ngay khi có địa chỉ tải game Android, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất