Tinikun chính thức chia tay GAM Esports sau 4 năm gắn bó

Phương Ly
 1. Việc HLV Tinikun rời đội chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống rất lớn trong đội hình của GAM cũng như trong lòng các fan hâm mộ.

  Mới đây, HLV Tinikun đã chính thức nói lời chia tay với GAM Esports sau 4 năm gắn bó. Trước đó vào cuối năm 2019, Tinikun từng thông báo VCS Mùa Xuân năm 2020 sẽ là giải đấu cuối cùng của anh tại GAM Esports. Vì thế anh đã dồn toàn lực để chiêu mộ Dia1, Palette nhằm hoàn thiện dream team cho GAM nhưng họ đã bất ngờ để thua trước Team Flash ở trận chung kết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong 4 năm làm HLV của GAM Esports, Tinikun đã trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng GAM Esports vẫn là đội tuyển thành công bậc nhất tại VCS khi ngoài danh hiệu quốc nội họ còn 2 lần lọt vào vòng bảng CKTG và xếp top 6 tại MSI 2017. Mặc dù phải nhận khá nhiều lời khen chê khác nhau vì những hành động và phát ngôn của mình, nhưng không thể phủ nhận được anh đã đóng góp rất nhiều cho thành công của GAM trong những mùa giải vừa qua.

  Rất đáng tiếc cho Tinikun khi ở mùa giải cuối cùng với đội, GAM đã không thể lên ngôi vô địch tại VCS Mùa Xuân 2020 và phải nhường lại ngôi vương cho Team Flash. Tuy nhiên trong những ngày tháng cuối cùng của mình tại GAM, anh vẫn cố gắng đem về 1 đội hình hoàn chỉnh nhất và lựa chọn của anh chính là Noway. Kinh nghiệm và bản lĩnh của xạ thủ này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho GAM cho mùa giải tới.

  [​IMG]

  Như Tinikun đã phân tích, Noway cũng có thể hòa hợp tốt với các thành viên trong đội hình của GAM, điều xạ thủ này cần đó chính là thời gian để lấy lại phong độ. Đây có thể xem là sự bổ sung quan trọng để GAM có thể hướng tới chức vô địch VCS Mùa Hè 2020 và giành suất tham dự CKTG 2020.

  Cũng theo những chia sẻ của Tinikun thì anh sẽ không trở thành HLV của một đội tuyển khác mà sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh ao đấu, làm giải và hỗ trợ các tuyển thủ trẻ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất