Tinh thần “try hard” bất diệt, game thủ AOG gãy tay bó bột vẫn quyết tâm leo Thách Đấu bằng chân

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Tất nhiên anh chàng không thể leo rank bằng một tay lành lặn còn lại nên đành phải nhờ đến sự hỗ trợ của cả… chân.

  Với những người khỏe mạnh, tay chân lành lặn, việc hoạt động hay chơi game là quá đỗi bình thường. Thế nhưng đối với những người có vấn đề về sức khỏe, nhất là gãy xương tay thì mọi vận động trong cuộc sống thường ngày sẽ trở nên vô cùng khó khăn, chứ đừng nói gì tới việc giải trí đơn thuần như chơi game.

  Rõ ràng bị gãy xương luôn khiến cho nạn nhân của nó phải hứng chịu nhiều đau đớn cũng như đòi hỏi phải tránh cử động mạnh trong một khoảng thời gian nhất định để đợi phần gãy lành lại sau khi được nắn về đúng vị trí. Thế nhưng mới đây, một nam game thủ đã cho thấy sự “bá đạo” của bản thân khi vác nguyên cả chiếc tay vẫn đang trong tình trạng bó bột ngồi “quẩy” AOG như thường, thậm chí còn nêu cao quyết tâm leo rank Thách Đấu một cách vô cùng hùng hồn. Tất nhiên anh chàng không thể leo rank bằng một tay lành lặn còn lại nên đành phải nhờ đến sự hỗ trợ của cả… chân.​


  [​IMG]


  Hình ảnh trên quả thật chứng minh cho chân lý rằng, tinh thần try hard luôn luôn là bất diệt trong mọi hoàn cảnh tưởng chừng như khó khăn nhất. Đối với những game thủ đam mê game chân chính mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường này thì sẽ thật khó lòng mà dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy phía sau một game thủ.

  Và có lẽ hình ảnh này cũng không quá khó để bắt gặp giữa cuộc sống thực khi có rất nhiều game thủ với tình yêu mãnh liệt dành cho game dường như đã giúp họ phần nào quên đi nỗi đau cơ thể của bản thân mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những bình luận hài hước của cộng đồng game thủ sau khi hình ảnh được chia sẻ

  Cũng không lấy gì làm quá khó hiểu trước sự ham mê bất chấp mà anh chàng trên dành cho một trò chơi “hót hòn họt” như AOG – Đấu trường vinh quang, tựa game MOBA được người chơi mệnh danh là “Liên minh Mobile” khi đây chính là cái tên đã tạo nên hiện tượng trên thị trường game mobile Việt trong thời gian vừa qua. Rất nhiều game thủ đã sẵn sàng bỏ ra hơn 4 tháng để chờ đợi siêu phẩm này được phát hành và cũng sẵn sàng đợi hơn 2 tuần để được đặt chân vào chế độ xếp hạng của tựa game này.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

  Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  Landing: http://bit.ly/2UMFxDf
  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất