Tình Kiếm 3D – Vì sao lại xứng tầm game MMORPG có chiều sâu nhất làng game Việt?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Đến thời điểm này, sự thống trị của Tình Kiếm 3D trên thị trường game Việt đang là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng đều thấy rõ được.

  Đã gần 6 tháng kể từ cái thời điểm NPH Funtap trình làng đứa con cưng “Tình Kiếm 3D” của mình với cộng đồng game thủ. Đã có rất nhiều hoài nghi của game thủ về sự thành công của Tình Kiếm 3D, được ra mắt trong khoảng thời gian rất khó khăn, khi mà nhiều game cùng dòng đều đã có chỗ đứng của mình trên thị trường. Đúng là thời thế sinh anh hùng, Tình Kiếm 3D đã biến cái khó khăn đó thành lợi thế của mình khi biến cái “không thể thành có thể”.

  Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, đã có hàng triệu game thủ đổ xô về đăng ký trải nghiệm và cả trăm server được mở ra, đối với một game mới ra thì con số đó đủ để khiến cho các game lão làng cùng dòng phải “toát mồ hôi hột”.

  [​IMG]


  Đúng là “đường dài mới biết ngựa hay”, khi mà các game cùng dòng trên thị trường lần lượt bị bão hòa theo thời gian, thì Tình Kiếm 3D lại một lần nữa khẳng định được lý do vì sao mình luôn là điểm đến hấp dẫn nhất của game thủ. Chỉ trong vài tháng, số lượng người chơi đã tăng lên tới cả chục triệu người, chỉ cần nhìn qua những con số thôi cũng đã đủ đánh giá về cái “tầm” của Tình Kiếm 3D trên thị trường game Việt.

  [​IMG]


  Nhắc lại một chút về những lý do vì sao Tình Kiếm 3D lại đứng top trên thị trường game Việt lâu như vậy. Thứ nhất, nhờ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng hệ thống tính năng đa dạng và mới lạ, hiển nhiên điều đó đã đủ thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của game thủ. Thứ hai, việc có một cộng động game thủ đông đảo và chất lượng chính là điểm nhấn rất quan trong cho việc duy trì và cuồn hút người chơi.

  Tiếp đến phải kể đến những cố gắng của NPH Funtap, được biết Tình Kiếm 3D đang là game có nhiều sự thay đổi nhất so với các game cùng dòng, tính tới thời điểm hiện tại. Minh chứng cho điều đó chính là những bản Update lớn nhỏ được diễn ra liên tục trong tháng, những buổi Offline được tổ chức với quy mô hoành tráng, những sự kiện hấp dẫn được xuất hiện đều đặn,… Tất cả những thay đổi trên đều cùng chung với một mục đích là đem đến sân chơi, trải nghiệm hoàn toàn mới đến với game thủ.

  [​IMG]
  Đồ họa 3D chân thật không kém gì đời thực của Tình Kiếm 3D


  [​IMG]
  Sự kiện hấp dẫn “ Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu”


  Không dừng lại ở đó, ngoài là con game kiếm hiệp ra, Tình Kiếm 3D lại chính là nơi các mối nhân duyên đã tìm thấy nhau. Được biết đã có rất nhiều câu chuyện game giả tình thật đã được mọi người nhắc đến khá nhiều, thành công có thất bại cũng có nhưng đa số là tất cả đều có một cái kết viên mãn.

  [​IMG]


  Chỉ mới điểm sơ qua những lý do trên, game thủ cũng đã thấy rõ được tham vọng làm bá chủ dòng game MMORPG của Tình Kiếm 3D lớn như thế nào rồi. Chắc chắn chặng đường sẽ còn rất dài, nhưng với bộ mặt hiện tại của Tình Kiếm 3D thì NPH Funtap có thể dám khẳng định chắc chắn về thành công sắp tới trong tương lai.

  Cùng nhau trải nghiệm và chờ đón những điều mới lạ mà Tình Kiếm 3D sẽ mang đến cho game thủ trong thới gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất