Tình Kiếm 3D ra mắt bản cập nhật ngày 9/12: Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập thành Kim Lăng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Vào ngày 26/12 Tình Kiếm 3D sẽ chính thức tròn 2 tuổi

  Để đánh dấu cột mốc tròn 2 năm thành công đem về những thành tích “vô tiền khoáng hậu” trên vận hành trên thị trường game mobile Việt. Sau hàng loạt sự kiện hấp dẫn được mở ra, vào sáng ngày 9/1, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D tiếp tục cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt bản cập nhật vô cùng chất lượng, khi đem tới nhiều sự bổ sung, thay đổi lớn, đặc biệt là đã mang đến không khí Lễ Giáng Sinh sớm bằng việc phủ trắng thành Kim Lăng trong tuyết.

  [​IMG]


  Bản cập nhật sáng ngày 9/12 sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 2 năm của Tình Kiếm 3D, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm nhiều sự thay đổi về giao diện, cũng như bổ sung về trang bị mới.

  Thay đổi giao diện mới cho thành Kim Lăng

  Chỉ còn chưa đầy 15 ngày nữa mới chính thức đến ngày Lễ Giáng Sinh 2020, nhưng game thủ Việt cũng không cần phải đi đâu quá xa mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn ngày Lễ này bởi trong bản cập nhật ngày 9/12, Tình Kiếm 3D đã thay đổi giao diện mới cho map Kim Lăng bằng hình ảnh cây thông, nến, thiệp, quà,... được phủ đầy tuyết trắng. Thậm chí, game thủ Việt còn có thể phiêu theo Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm “Tình” mới được bổ sung vào ít ngày trước với giai điệu đầy da diết chỉ xuất hiện duy nhất tại thành Kim Lăng.

  Chưa hết, trong lần thay đổi này, các tín đồ yêu thích sống ảo trong game sẽ có cơ hội để thỏa sức check in, khi Tình Kiếm 3D đã thiết kế một chiếc bánh gato mừng sinh nhật 2 tuổi “siêu to” đặt ngay giữa thành Kim Lăng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cánh mới: Tịnh Băng Tâm Thủ

  Bộ sưu tập trang bị cánh của Tình Kiếm 3D lại tiếp tục trở lên chật trội hơn bao giờ hết khi trong bản cập nhật lần ngày 9/12, tựa game này đã mang đến bộ bộ cánh mới vô cùng bắt mắt có tên “Tịnh Băng Tâm Thủ”. Nhìn qua, game thủ có thể dễ dàng đoán được thiết kế của trang bị cánh mới này không chỉ có hình giống như một chiếc quạt, mà nhìn chi tiết hơn sẽ nhận thấy bóng dáng của một chú công đang xòe những chiếc lông của mình.

  Ngoài ra, màu sắc của cánh “Tình Băng Tâm Thủ” cũng rất phù hợp cho việc tô nền nhân vật trong giao diện mới thay đổi tại thành Kim Lăng, cũng như chủ đề ngày Lễ Giáng Sinh đang tới rất gần.

  [​IMG]


  Danh hiệu mới

  “Sư Thần, Bá Vương, Đế Quân” sẽ là những 3 danh hiệu tiếp theo được Tình Kiếm 3D bổ sung trong bản cập nhật lần này. Được biết, đây cũng chính là phần quà cho sự kiện đua TOP tới đây mà Tình Kiếm 3D mang đến cho game thủ Việt.

  Đặc biệt, game thủ khi sở hữu 1 trong 3 danh hiệu mới kể trên sẽ giúp cho nhân vật của mình khi trải nghiệm tăng thêm sức mạnh, công, thân pháp và tỉ lệ bạo khá lớn.​


  [​IMG]


  Ngoài những điểm nổi bật được kể trên ra thì Tình Kiếm 3D của NPH Funtap cũng đã có một số thay đổi khác như: Tối ưu giao diện thần trang, định hướng tẩy luyện, nâng cấp kỹ năng thần trang, mở rộng tuyến trưởng thành các tính năng hay shop Vương Giả Tranh Bá: Giới hạn mua vật phẩm vĩnh viễn.​


  [​IMG]


  Nhìn chung, bản cập nhật ngày 9/12 đang nhận được tín hiệu tốt từ phía cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D. Trong tháng 12 này, Tình Kiếm 3D sẽ đưa hàng loạt những sự kiện hấp dẫn, hoạt động đỉnh cao để chào mừng sinh nhật 2 tuổi với các phần thưởng lên tới cả tỷ đồng đang chờ đợi game thủ may mắn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất