Tình Kiếm 3D – Khoảng cách sẽ là không xa nếu như chúng ta xem nhau là tất cả

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Mới đây, chuyện tình anh “Sài gòn”, em “Đà Nẵng” đang gây sốt cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

  Tình yêu trong thế giới ảo luôn là một thứ gì đó rất đẹp và thiêng liêng, từ những con người xa lạ chỉ quen nhau qua những cuộc trò chuyện trong game hay những lần cùng nhau đi săn boss, chạy phụ bản,… họ sẵn sàng trao cho nhau những tình cảm trân thành nhất. Nhưng không phải cặp đôi game thủ nào cũng có thể vượt qua được rào cản mang tên “khoảng cách”, thứ được cho là vấn đề muôn thuở khó gỡ nhất từ trước đến nay của các cặp game thủ. Khó nhưng không phải là không có, dưới đây là câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đang được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nhắc nhiều rất nhiều ngày qua, đã xóa tán được những định kiến đó.​


  [​IMG]


  Tình yêu chỉ đẹp khi ta dám vượt qua mọi khó khăn​  Tình Kiếm 3D không chỉ là nơi các game thủ gặp gỡ nhờ những cuộc giao tranh mà đã kết nối các game thủ từ rất nhiều miền với nhiều lứa tuổi khác nhau. Không dừng lại ở tình yêu và lấy nhau trong game, điều đặc biệt là tựa game này đã giúp rất nhiều các cặp đôi nên duyên vợ chồng ngoài đời thực. Nick name “Nguyễn Lam Tường Vy” đã có những chia sẻ thú vị của mình khi 2 bạn đã kết hôn và chụp bộ ảnh cưới đầu tiên nhờ chơi game Tình Kiếm 3D:

  “Anh là người Sài Gòn, còn Em là người Đà Nẵng. Khoảng cách ấy không quá xa nhưng cũng chẳng gần, chỉ là một người đủ dũng cảm từ bỏ Sài Gòn hoa lệ để đến một vùng đất mới yên bình là Đà Nẵng. Người còn lại đủ tình yêu để tiếp thêm sự dũng cảm đó.

  Anh thường đùa rằng: Đầu tư vào tình kiếm cũng không ít may là nhận lại được cục nợ này không thì lỗ Lý trí hay con tim không quan trọng, hạnh phúc của bạn mới là điều thiết yếu. Tình Kiếm giúp chúng tớ gặp nhau và luôn cảm thấy được yêu và biết yêu đúng cách để đến được kết quả viên mãn nhất”.

  [​IMG]


  Chỉ sau khi dòng trạng thái trên được một nữ game thủ đăng tải trên diễn đàn Tình Kiếm 3D, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều những phản hồi đến từ phía cộng đồng game thủ. Một số ít người tỏ ra không hài lòng, khi mình cũng là game thủ và cũng chơi game từ rất lâu rồi mà vẫn không tìm được một tình yêu đẹp như vậy, nhưng số đông còn lại thì gửi lời mời chúc mừng đến chàng trai may mắn kia khi vừa tìm được người cùng đam mê, lại còn rước được một “Tình Lữ” vô cùng xinh đẹp về chung một nhà.

  [​IMG]


  Điều mà cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D quan tâm ở câu chuyện tình yêu kia đó chính là sự “nỗ lực” dám vượt qua mọi khó khăn của cặp đôi này. Vì từ trước đến nay, đã có rất nhiều các cặp đôi yêu nhau thông qua chơi cùng một tựa game, nhưng lại rất ít cặp đôi nhận được một cái kết đẹp như cặp đôi của Tình Kiếm 3D.

  Cũng dễ hiểu, vì tình yêu của game thủ luôn đẹp nhất khi ở trong game, còn để thành công bước ra ngoài đời thực thì luôn cần những sự cố gắng không ngừng đến từ cả hai phía. Chìa khóa thành công của cặp đôi game Tình Kiếm chính là họ đã phá vỡ được rào cản là “khoảng cách”, điều mà vô hình trung giết chết rất nhiều những tình yêu đẹp của các game thủ từ trước tới giờ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Câu chuyện tình yêu này đã giúp cho cộng đồng game thủ Việt nói chung và cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng có thêm nhiều niềm tin hơn về tình yêu trong thế giới ảo. Ngoài ra, Tình Kiếm 3D đang là tựa game dòng MMORPG nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường game mobile Việt. Sự hoàn hảo từ nội tại game cho đến những câu chuyện bên ngoài cuộc sống của game thủ đã và đang hình thành giúp tựa game này phát triển và lớn mạnh theo từng ngày.

  [​IMG]


  Nhanh tay vào trải nghiệm game để cùng tham gia vào ngôi nhà chung “triệu người” của Tình Kiếm 3D, biết đâu sẽ tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình trong đó. Mọi thông tin hấp dẫn khác sẽ được cập nhật liện tục tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất