Tình Kiếm 3D Funtap tái hiện lại những chiến trường kinh điển của dòng game Kiếm hiệp Võ lâm

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Những chiến trường rực lửa là món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ đam mê game Kiếm hiệp.

  Xoay quanh một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy kì ảo, Tình Kiếm 3D – tựa game MMORPG sắp được phát hành của Funtap đang mê hoặc người chơi không chỉ vì đồ họa 3D đẹp mắt, tính năng nhân vật độc đáo, mà còn bởi hàng loạt hoạt động giao tranh hấp dẫn, chiến trường PK đầy rực lửa,,… gợi nhớ tới những chiến trường Tống Kim hay Tranh Đoạt Lãnh Thổ lừng danh năm nào.


  Tranh Bá Hoàng Thành

  Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Tình Kiếm 3D. Tại Tranh Bá Hoàng Thành game thủ sẽ được phân ngẫu nhiên vào phe Cẩm Y Vệ hoặc Yến Vương Quan để đối chiến, hạ gục địch sẽ nhận tích điểm và liên sát thì tích điểm càng cao. Khi kết thúc hoạt động bên nào có tích điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng và nhận phần thưởng giá trị hơn.

  [​IMG]


  Đây là chiến trường trận doanh làm chúng ta liên tưởng tới chiến trường Tống Kim kinh điển năm xưa, đòi hỏi game thủ phải có suy tính chiến thuật và đường đi nước bước kĩ càng.

  Công Thành Chiến

  Sôi nổi không kém Tranh Bá Hoàng Thành là hoạt động Công Thành Chiến dành cho các bang hội khẳng định sức mạnh cũng như vị thế của mình. Các bang sẽ đi đánh chiếm Long Trụ để giành giật lãnh địa với nhau. Có 3 cấp lãnh địa là Thôn - Trấn - Thành Chủ, cấp lãnh địa càng cao sẽ cho đem lại giải thưởng càng lớn.

  [​IMG]

  Công Thành Chiến sẽ mở vào 21h - 21h30 thứ 3 và thứ 7, và đây là hoạt động có giá trị phần thưởng lớn nhất trong Tình Kiếm 3D nên sự cạnh tranh giữa các bang hội sẽ cực kì khốc liệt. Game thủ tham gia sẽ có cơ hội nhận được Kim nguyên bảo, Đá quý và đặc biệt là Thần Thú cấp SS, tùy vào xếp hạng của bang mình.

  Quán Quân Thần Binh

  Lôi Đài sẽ là nơi thích hợp nhất để cho game thủ thể hiện kĩ năng cá nhân của mình. Người chơi ban đầu sẽ tham gia 3 trận hỗn chiến, sau đó TOP16 BXH sẽ tiến vào vòng chung kết đấu PVP 1vs1. Bên cạnh kĩ năng thì việc lựa chọn binh khí và bộ tuyệt học tương ứng sẽ là yếu tố tiên quyết tới thành bại của trận đấu.

  [​IMG]


  Đặc biệt game thủ cần chú ý tận dụng kĩ năng Khinh Công để hạn chế sát thương và né tránh các đòn đánh từ đối thủ. Danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất” – “Độc Cô Cầu Bại” sẽ là thành quả xứng đáng và hấp dẫn đối với người chơi nào có thể lĩnh hội được đủ tất cả các tuyệt học võ công cái thế trong game.

  Thủy Tinh Cung

  Đây là sự kiện ingame diễn ra hằng ngày, và được coi là một “chiến trường sinh tử” của Tình Kiếm 3D. Tại đây người chơi sẽ trải qua 4 tầng chiến trường khác nhau, vừa đi săn quái vừa phải giao tranh với địch thủ từ các bang hội khác. Để một mình tham gia thì sẽ rất khó, vậy nên hãy tập hợp bang trước khi lâm trận.

  [​IMG]


  Với cường độ hàng chục hoạt động phong phú diễn ra mỗi ngày, game thủ sẽ luôn được trải nghiệm cảm giác mới lạ, không lo nhàm chán trong Tình Kiếm 3D khi mà họ sẽ phải tập luyện trau dồi kĩ năng cho nhân vật của mình để không bị tụt lại quá xa so với người khác.

  [​IMG]

  Theo thông tin được biết thì NPH Funtap đã chi ra tới 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ) để có thể mang Tình Kiếm 3D về Việt Nam, và không tiếc tiền đầu tư nửa tỷ đồng cho khâu Việt hóa, lồng tiếng. Có thể thấy Funtap đang chuẩn bị rất kĩ lưỡng, công phu để có thể mang lại một tựa game thuộc vào hàng Cực Phẩm Kiếm Hiệp tới cho cộng đồng game thủ. Tình Kiếm 3D sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26/12 tới đây.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất