Tình Kiếm 3D Funtap đã cho phép game thủ Việt tải sớm, sắp được chơi rồi!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Cực phẩm kiếm hiệp - Tình Kiếm 3D sẽ được trình làng vào ngày 26/12, song ngay từ hôm nay người chơi đã có thể tải game sớm.

  Không để các game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, ngay từ bây giờ Tình Kiếm 3D đã có thể tải sớm trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS tại địa chỉ: https://tinhkiem3d.vn/download

  [​IMG]

  Là tựa game MMORPG lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi khi bước chân vào Tình Kiếm 3D sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 4 vũ khí, tương ứng với 4 môn phái và các bộ tuyệt học đi kèm. Điểm đặc sắc của game đó là cho phép người chơi tự do thay đổi môn phái bất kì lúc nào, qua đó có thể làm chủ và lãnh ngộ được mọi tuyệt học nổi tiếng như Túy Thanh Phong, Vạn Kiếm Quy Tông,.. nhằm chinh phục mục tiêu trở thành nhất đẳng cao thủ: Tinh Thông Tứ Khí – Thi Triển Vạn Chiêu.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Về các hoạt động sự kiện, nhiệm vụ trong ingame, Tình Kiếm 3D kế thừa và phát huy những tính năng tốt nhất của một tựa game Kiếm hiệp khi tái hiện lại bản đồ Võ Lâm xưa với Công Thành Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành,… Bên cạnh đó, sẽ có một số phụ bản có độ khó cao nhằm thử thách khả năng của game thủ.

  [​IMG]


  Dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ phát triển game dày dặn kinh nghiệm, cùng với thành công của tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ trước đó thì Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là tựa game chất lượng mà NPH Funtap mang tới cho game thủ, xứng với danh xưng “Cực phẩm Kiếm hiệp”.

  Game thủ có thể tải game ngay tại ĐÂY
  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất