Tình Kiếm 3D – Cuộc đua TOP lực chiến toàn server giữa Phi Sơn và Zippo đã có người thứ ba xen vào

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Rất lâu rồi, BXH TOP lực chiến all server của Tình Kiếm 3D lại có những giây phút cạnh tranh kịch tính đến vậy.

  Đúng là chỉ có Tình Kiếm 3D mới có thể đem lại những cung bậc cảm xúc hấp dẫn đến với game thủ. Khi mà cộng đồng game thủ còn đang nín thở theo dõi sự cạnh tranh khốc liệt của Phi Sơn và Zippo trên BXH TOP lực chiến all server, thì mới đây trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D đã đăng tải thông tin mới nhất về vị trí trên BXH. Ngỡ ngàng khi hai cái tên Phi Sơn và Zippo đều lần lượt tụt xuống vị trí thứ 2 và 3 chứ không phải là 1 và 2 như thường lệ nữa. Ngay sau đó, mọi ánh mắt của game thủ đều đổ dồn về vị trí TOP 1 trên BXH, không ai khác đó chính là người chơi có nick name ROBOT.

  [​IMG]


  Mặc dù lừng lẫy trong game, tuy nhiên đây lại là một game thủ rất kín tiếng khiến những câu chuyện xoay quanh ROBOT trở thành giai thoại. Nếu ví Phi Sơn và Zippo như Đông Tà, Tây Độc được người đời nhắc đến nhiều hơn thì Robot cũng như Nam Đế, bậc vương giả kín tiếng. Với những đóng góp thầm lặng từ trước tới nay của mình, ROBOT đang khẳng định được mình hoàn toàn xứng tầm để tham gia vào cuộc cạnh tranh trực tiếp trên BXH, vốn dĩ từ trước đến nay chỉ thuộc về Phi Sơn và Zippo.

  [​IMG]


  Không phải ngẫu nhiên, ROBOT lại là người đầu tiên trên toàn server của Tình Kiếm 3D sở hữu được quân hàm “Tinh Quân”. Để đạt được danh hiệu cao quý này, game thủ phải tích đủ 36 lệnh thiên tôn cùng với đó là 15 triệu lực chiến, chỉ nghe qua thôi cũng đã khiến hàng triệu game thủ phải toát mồ hôi rồi chứ chưa nói đến đạt được. Được biết, để kiếm được một lệnh thiên tôn thì game thủ phải là hoàn thành các mốc tích nạp, chiến thắng trong các sự kiện đua top thì mới có thể nhận được các mảnh thiên tôn lệnh nhanh hơn. Thế mới nói, ROBOT đang hoàn toàn xứng đáng với vị trí TOP 1 trên BXH ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Theo những thông tin mà game thủ nắm được, ROBOT là một nhân vật âm thầm cống hiến mà không cần đến danh tiếng. Thời điểm giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” kết thúc, hàng loạt những cái tên như Phi Sơn, Zippo, Ảo Ảnh, thậm chí là cả ROBOT cũng đều để lại những dấu ấn riêng biệt của mình trong suốt quá trình tham gia giải đấu. Mặc dù không có được thành tích như mong đợi, nhưng ROBOT đã mang đến nhưng khoảnh khắc đẹp mắt về phong cách thi đấu, cũng như tài PK tuyệt hảo của mình đến với cộng đồng game thủ.​


  [​IMG]


  Xét cho cùng, sự hiện diện của ROBOT trên BXH ở thời điểm hiện tại như thể đánh dấu cho sự vươn lên mạnh mẽ của các game thủ khác trong Tình Kiếm 3D. Trong thời gian sắp tới, sự cạnh tranh vị trí trên BXH Top lực chiến chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số 2 hay 3 nữa. Cùng Điểm lại một số thông tin ít ỏi mà game thủ nắm được từ TOP 1 ROBOT.​


  [​IMG]
  Thú cưỡi “Thương Minh Ngũ Đế Long” SSS

  [​IMG]
  Bộ Trang Bị khủng của ROBOT

  [​IMG]
  Ảo hóa anh hùng trợ chiến


  Sau cú hích cực lớn lần này của ROBOT, giải đấu “Cực Phầm Võ Học mùa 3” sắp tới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Liệu Phi Sơn hay Zippo có thể đòi lại được vị trí TOP 1 hay sẽ là một cái tên khác có thể tạo ra một bất ngờ mới trên BXH. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất sẽ được BQT Tình Kiếm 3D cập nhật chi tiết trên Trang chủ và Fanpage.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất