Tình Kiếm 3D - Có quá nhiều bất ngờ xảy ra trong Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Cực phẩm võ học mùa 3 đã kết thúc, nhưng xoay quanh nó vẫn là những câu chuyện chưa có hồi kết được game thủ truyền tai nhau.

  Mùa Cực phẩm võ học thứ 3 đã diễn ra thành công sau một quá trình thi tài nghiêm túc và đầy kịch tính. Như giới giang hồ đều biết, Võ lâm tân đại minh chủ mùa này vinh danh game thủ ROBOT, một thế lực mới nổi của Tình Kiếm 3D với lực chiến TOP 1 hay còn được biết đến với cái tên “ kẻ thứ ba” chen vào cuộc chiến giữa Phi Sơn và Zippo.

  [​IMG]

  Sức mạnh thật sự của ROBOT đã được kiểm chứng một cách rõ ràng thông qua nhiều vòng đấu. Không chỉ vượt trội về lực chiến, ROBOT còn chứng tỏ được khả năng PK máu lạnh khi lần lượt hạ sát nhiều đối thủ có máu mặt như Phi Sơn ở vòng bán kết hay Silicon ở vòng chung kết một cách thuyết phục.​

  [​IMG]

  Trước khi vòng quyết đấu của Cực phẩm vòng 3 diễn ra, người ta đã mong chờ về một trận chung kết trong mơ giữa Phi Sơn và ROBOT, hay màn đấu kỹ năng giữa Phi Sơn và Zippo - những đối thủ đầy duyên nợ đã quá hiểu nhau trong quá khứ. Chỉ tiếc rằng, Phi Sơn đã bị ROBOT đánh bại tại vòng bán kết, trong khi Zippo lại bị loại ngay ở vòng bảng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà một trận chung kết nằm ngoài sức tưởng tượng của giới võ lâm đã được diễn ra. Theo đó, Silicon và ROBOT đã cống hiến cho người theo dõi một màn đấu nghẹt thở, kịch tính đến phút cuối cùng. Sự chênh lệch về lực chiến gần như bị xóa nhòa bởi đẳng cấp PK của 2 cao thủ đã vượt qua bao giới hạn trước khi tiến tới vòng chung kết.

  [​IMG]

  Không chỉ khu vực 5, mà tại các khu vực khác, mỗi trận đầu ở vòng quyết đấu đều diễn ra theo cách không thể kịch tính hơn. Kề cận với khu vực 5, khu vực 4 và 3 cũng thu hút lượng lớn người chơi theo dõi, trong khi các khu vực 2 và 1 được xem là giải đấu “măng non” khốc liệt, nơi có nhiều tân binh nhất của giải đấu.​

  [​IMG]

  Một điểm đặc biệt khác, đó là Đại Minh Chủ ROBOT, quán quân Cực phẩm võ học mùa 3; Á Quân Silicon và đồng hạng 3 Phi Sơn đều đến từ Server S10 Hổ Kiếm - khẳng định hùng hồn sức mạnh khủng khiếp và lực lượng tối hậu mà server này sở hữu đủ sức thách thức bất kỳ server - cụm server nào khác.​

  [​IMG]

  Như vậy, giải đấu Cực phẩm Võ học mùa 3 đã kết thúc với hàng sa những bất ngờ, trong đó đáng kể nhất phải là sự thay đổi chóng vánh ở vị trí tân đại minh chủ cùng Á Quân. Điều này chứng tỏ được một hiện thực, sức mạnh của nhiều cao thủ là vô cùng tiềm tàng và nếu ngủ quên trên chiến thắng, mỗi mùa cực phẩm võ học sẽ là một thách thức lớn khó lòng vượt qua.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất