Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Iphone 11 Pro Max mừng mở cụm server mới “Tuyệt Sắc Giai Nhân"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Vào lúc 10h00 ngày 1/10/2019, Tình Kiếm 3D sẽ chính thức khai mở cụm máy chủ đặc biệt “Tuyệt Sắc Giai Nhân” với chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

  Với phương châm “luôn nỗ lực làm mới mình qua từng ngày” nhằm xây mộng bá chủ dòng game MMORPG trên thị trường game mobile Việt. Mới đây, mở màn cho một tháng 10 đầy ắp những bất ngờ, BQT Tình Kiếm 3D đã chiêu đãi cộng đồng game thủ bằng bữa tiệc phần quà “siêu to siêu khổng lồ” để chào sự kiện mở cụm server mới có tên “Tuyệt Sắc Giai Nhân”.

  [​IMG]


  Khác với những sự kiện được diễn ra trước đó, sự kiện chào mừng mở cụm server mới “Tuyệt Sắc Giai Nhân” lần này sẽ có rất nhiều những phần quà ingame có giá trị lớn. Đặc biệt là sự xuất hiện của Iphone 11 Pro Max, Apple Watch S4, Tai nghe Airpod sẽ khiến game thủ phải rụng rời chân tay. Toàn bộ sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 14/10, sẽ có 3 sự kiện chính là Đua TOP lực chiến, Đua TOP bang hội, Đua TOP nạp đơn server. Với mỗi sự kiện sẽ có những phần quà có giá trị tương ứng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Do thời gian sự kiện diễn ra không quá dài kèm theo đó là những phần quà lớn nhất từ trước đến nay nên sự cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh được. Được biết, giải thưởng lớn nhất là chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max, một dòng smartphone thế hệ mới nhất Apple sẽ nằm trong sự kiện Đua TOP lực chiến. Ngoài ra, các sự kiện như Đua TOP bang hội, Đua TOp nạp đơn cũng sẽ có những phần quà cũng không kém phần hấp dẫn.

  Nhanh tay vào game để cùng cạnh tranh với hàng triệu game thủ khác để sở hữu những phần quà siêu giá trị cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất