Tình Kiếm 3D chính thức tung bản update Hoa Sơn Luận Kiếm - đấu trường PvP 3vs3 đỉnh cao đã sẵn sàng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Bản cập nhật lần này mang tới cho game thủ một loạt các hoạt động và tính năng mới.

  Không còn để cộng đồng phải hóng chờ lâu, bản update Hoa Sơn Luận Kiếm đã chính thức cập bến Tình Kiếm 3D. Sau những Hoàng Thành Liên Server, Thông Thiên Tháp Liên Server thì Hoa Sơn Luận Kiếm là hoạt động được game thủ chờ đợi nhất, bên cạnh đó là tính năng Thú Linh cùng bộ Thời Trang mới được cập nhật.

  [​IMG]


  Hoa Sơn Luận Kiếm

  Đây là hoạt động PvP 3vs3 đặc sắc được tổ chức theo tháng. Các anh hùng hào kiệt sẽ kết đội với nhau để cùng xông pha vấn đỉnh Hoa Sơn, xưng danh Cao thủ Võ lâm giang hồ và nhận được nhiều phần quà giá trị. Để tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, game thủ sẽ phải đạt tới level 40 và tạo Chiến đội 3 người, thi đấu hai vòng gồm Vòng loại và Vòng chung kết.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt khi tham gia hoạt động này, người chơi sẽ được mang theo 1 Thần Thú trợ chiến. Đây sẽ không chỉ là cuộc đấu phối hợp tổ đội 3 người mà còn là dịp để dàn Thần Thú có cơ hội được thể thiện, sát cánh cùng Chủ nhân. Phần thưởng cho người chơi đạt thành tích cao gồm rất nhiều Đá Hồn Tím quý hiếm.

  Hệ thống Thú Linh

  Thêm một tính năng thú cưng mới cho game thủ Tình Kiếm 3D. Nếu như trước đây thú cưng chỉ xuất hiện trong các hoạt động tình duyên thì giờ đây người chơi đã có thể mang theo Thú cưng bên mình mọi lúc mọi nơi. Sẽ cần đạt được level 50 để mở được tính năng này, ngoài việc làm đẹp ra thì Thú cưng giúp tăng chiến lực cho người chơi. Thú cưng được tăng bậc càng cao thì điểm cộng chiến lực càng mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bộ thời trang Võ Lực Hộ Pháp

  Trang phục mới lần này mang tới phong cách Võ Sư Samurai thời trung cổ, rực lửa khí thế xung trận và cũng đầy tăm tối. Với những game thủ ưa thích lối chơi chặt chém cuồng nộ và hung bạo thì đây chắc chắn sẽ là bộ trang phục không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Bên cạnh những tính năng hoạt động mới trên thì bản update Hoa Sơn Luận Kiếm còn cập nhật và tối ưu hóa hệ thống, giúp game thủ trải nghiệm mượt mà hơn. Đừng chần chừ nữa, hãy mở Tình Kiếm 3D và nhận ngay bộ Thời Trang và dàn Thú Cưng mới cho mình!

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất