Tình huynh đệ - Nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa cộng đồng Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Game thủ Tân Sư Muội 2 sẽ không còn cảm thấy lạc lối trên bước đường hành tẩu giang hồ bởi luôn có sự đồng hành của những người bạn tri kỷ trong game.

  Trên con đường bôn tẩu giang hồ đầy hiểm nguy, đôi khi các anh hùng sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn khi phải một mình vượt qua mọi cửa ải để thực hiện giấc mơ của đời mình. Chính vì thế, họ luôn khao khát có thể tìm được cho mình một người bạn tri kỷ, người sẵn sàng đồng hành cùng mình trong thế giới ảo đầy khốc liệt và máu lửa này.

  [​IMG]


  Mặc dù mới chỉ ra mắt nhưng Tân Sư Muội 2 cũng vô cùng tự hào khi sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo cùng list danh sách Bang Hội “không phải dạng vừa đâu”. Và cũng từ đó, người ta chứng kiến nhiều câu chuyện về tình anh em huynh đệ được nảy nở tại chính mảnh đất này. Ngoài giây phút hoạt động ingame sôi nổi cùng làm nhiệm vụ, họ còn cùng nhau trải lòng về câu chuyện đời thường chưa từng nói trong game. Mới đầu thì lạ, sau dần thành quen, tình cảm ấy nhanh chóng sinh sôi và gắn kết qua từng ngày khiến cộng đồng Tân Sư Muội 2 trở thành mái nhà tràn đầy tình thân trong làng game Việt.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Như cột mốc ghi dấu tình cảm anh em, Tân Sư Muội 2 đã dốc công chuẩn bị sự kiện “Khoe Ảnh Đẹp – Nhận Quà Khủng – Bằng Hữu Chi Giao” diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 31/7. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, game thủ vừa có thể show hàng những khoảnh khắc độc nhất vô nhị bên đồng đội, vừa có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng giá trị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể nói, tình anh em huynh đệ đã trở thành một phần không thể thiếu và vẫn luôn hiện hữu từng ngày tại thế giới ảo. Chuyến hành trình Tân Sư Muội 2 mới chỉ thực sự bắt đầu, đằng sau đó vẫn còn rất nhiều nguy hiểm và cạm bẫy đang chờ đón các anh hùng, hãy tìm ngay cho mình người anh em để có thể cùng bạn về đích nhanh nhất tại Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ!

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất