Tin vui cho game thủ - Sẽ có hãng đứng ra phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Cộng đồng game thủ lại được một phen dậy sóng nhen nhóm hi vọng Rockstar sẽ phát Red Dead Redemption 2 trên nền tảng PC.

  Gần đây, một nhà phát triển game của bang Texas – Devolver Digital đã được một phen nổi tiếng. Từ đầu tuần này, Rockstar đã quyết định tựa game Red Dead Redemption 2 sẽ chỉ có mặt trên nền tảng PS4 và Xbox One. Tuy nhiên thì đến thời điểm hiện tại, một nhà phát triển game có tên là Devolver Digital lại dấy lên một tia hi vọng nhỏ nhoi cho cộng đồng game thủ PC về việc tựa game đình đám này có khả năng đổ bộ lên nền tảng PC.​


  [​IMG]

  Devolver Digital đã thổ lộ dưới một dòng trạng thái công bố của Rockstar rằng: “ Chúng tôi muốn phát triển tựa game mới này của các bạn trên nền tảng PC.”

  [​IMG]

  Sau đó, nhà phát triển game này còn hài hước cho biết: “Chúng ta sẽ bố trí tại Texas vì vậy sẽ rất quen thuộc với ngựa và những đồng cỏ mênh mang, cuối cùng là súng. Đương nhiên là những điều trên cũng không phải là mối đe dọa, súng chỉ là một trong những điểm nhấn cho game mà thôi.”

  [​IMG]


  Cuối cùng Devolver Digital vẫn không ngừng lại mà còn tiếp tục nỗ lực bày tỏ bên họ có thể bảo mật về sự hợp tác, đồng thời cùng nhau đưa ra túi công cụ trên nền tảng PC.

  [​IMG]

  Tuy rằng Rockstar không có bất cứ phản hồi gì đối với nội dung trên nhưng mà có thể thấy một vài nội dung mà Devolver “ngỏ lời” thật là buồn cười.

  Red Dead Redemption 2 sẽ đổ bộ lên nền tảng PS4 và Xbox One vào tháng sau, tuy là Rockstar không đề cập gì tới việc ra mắt bản PC cho tựa game nhưng mà nếu nghĩ tới những thành công xuất sắc của tựa game Grand Theft Auto V (GTA 5) phiên bản PC biết đâu qua một thời gian nữa Red Dead Redemption 2 sẽ được ra mắt trên nền tảng PC thì sao.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất