Tin đồn: Assassin's Creed: Shadows có thể sẽ có DLC thứ ba, dự kiến ra mắt cuối năm 2026

Phiêu Vũ
  1. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía Ubisoft.

    Mới đây, tài khoản nổi tiếng chuyên đưa tin về Assassin’s Creed – @TheRealZephryss đã chia sẻ thông tin rò rỉ mới liên quan đến nội dung mở rộng của Assassin's Creed: Shadows.

    Theo tiết lộ từ blogger này, Assassin’s Creed: Shadows có thể sẽ ra mắt bản DLC thứ ba, dự kiến phát hành vào cuối năm 2026.

    [​IMG]


    Blogger cũng đã điểm lại nhịp độ phát hành các DLC của Assassin’s Creed: Valhalla. Ubisoft đã tung ra ba bản mở rộng lớn: DLC đầu tiên được phát hành sau khi game chính ra mắt 5 tháng; DLC thứ hai được tung ra sau bản đầu tiên 3 tháng; và bản DLC thứ ba xuất hiện sau bản thứ hai 7 tháng.

    Theo tin đồn, DLC đầu tiên của Assassin’s Creed: Shadows – Claws of Awaji – sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2025. Nếu Ubisoft tiếp tục duy trì nhịp độ ra mắt DLC như của Valhalla, thì bản DLC thứ hai có thể sẽ được phát hành vào quý I năm 2026, còn DLC thứ ba nhiều khả năng sẽ ra mắt vào quý IV năm 2026.

    [​IMG]


    Ngoài ra, DLC hợp tác theo tin đồn cũng có thể được phát hành chen giữa DLC thứ nhất và thứ hai, hoặc cũng có thể được phát hành sau DLC thứ hai.

    Tất nhiên, các thông tin nói trên hiện vẫn chưa được Ubisoft chính thức xác nhận, nên mức độ xác thực vẫn còn phải chờ kiểm chứng.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất