Tin buồn cho các fan hâm mộ LMHT Việt Nam, 2 đại diện VCS không thể tham dự CKTG 2020

Phương Ly
 1. CKTG 2020 vẫn sẽ diễn ra với sự tham dự của 22 đội tuyển từ các khu vực trên thế giới.

  Theo thông báo của ESPN, hai đội tuyển hàng đầu của VCS sẽ không thể tham gia thi đấu tại Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 (LMHT) do các quy định phòng chống COVID-19Việt Nam.

  Theo thông báo này, các đội tuyển Việt Nam lo ngại các tuyển thủ và nhân viên của họ sẽ không được phép trở về nước sau khi thi đấu tại CKTG, sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 tại Thượng Hải. Trong khi còn gần một tháng nữa giải đấu mới bắt đầu. Riot Games sẽ không có sự thay thế nào và vẫn tiếp tục giải đấu với 22 đội tuyển.

  Team Flash đã trở thành đội tuyển Việt Nam đầu tiên đủ điều kiện tham dự sự kiện này vào ngày 29 tháng 8, khi họ đánh bại GAM Esports trong trận playoffs VCS Mùa Hè 2020. Đội chiến thắng trong trận đấu giữa GAM với EVOS Esports sẽ là đại diện thứ 2 và cuối cùng của khu vực VCS tham dự CKTG 2020.

  [​IMG]


  COVID-19 đã ảnh hưởng đến gần như mọi quốc gia trên thế giới trong 8 tháng qua, nhưng Việt Nam vẫn tương đối bình yên trong phần lớn thời gian đó. Theo BBC, cho đến giữa tháng 7/2020, cả nước không có trường hợp tử vong nào được và đã trải qua nhiều tháng không có trường hợp lây nhiễm tại địa phương.

  Tuy nhiên, theo Bộ Y tế Việt Nam, kể từ giữa tháng 7 đến nay, số ca mắc đã vượt qua con số 1.000 và cả nước đã có 34 ca tử vong.

  CKTG 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 bằng cách sử dụng thể thức "bubble" mà NBA và NHL đã sử dụng trong vài tháng qua.

  [​IMG]


  Về phía Việt Nam, giải đấu VCS Mùa Hè vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức các trận đấu còn lại để tìm ra nhà vô địch cùng các thứ hạng khác để hoàn thành trọn vẹn mùa giải.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất