Tìm ra bóng hồng tiếp theo của làng game bị “làm xấu” – Jean Grey trông như bà cô

Nguyễn Thu Trang
 1. Jean Grey giờ đây sở hữu cơ thể lực lưỡng, gương mặt chất đầy sự mệt mỏi và trông giống như một bà nội trợ.

  Sweet Baby Inc. – một công ty cố vấn về sự đa dạng hóa cho các nhà phát triển game, đã phải nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng game thủ vì được coi như là nhân tố chính khiến diện mạo của các nhân vật nữ ngày càng “kém sắc”. Và có vẻ như công ty này đã tìm thấy “con mồi” mới của mình.

  Trong một bài đăng mới trên X, Mark Kern (hay còn được biết đến với cái tên Grummz) – người từng đảm nhiệm vai trò phát triển trong các dự án Word of Warcraft, Diablo 2 và Starcraft, đã bày tỏ sự thất vọng với những gì đang diễn ra với Marvel’s Wolverine. Từ những bức ảnh chụp bị rò rỉ trên mạng có thể thấy cô nàng Jean Grey giờ đây sở hữu vẻ ngoài khá nam tính, lực lưỡng, trông đầy mệt mỏi và có phần hơi giống với những bà nội trợ kiểu mẫu trong các bộ phim Mỹ những năm 2000.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Grummz khẳng định, chắc chắn đã có sự can thiệp của Sweet Baby trong việc phát triển Marvel’s Wolverine. Đào lại một bài đăng vào năm 2021 của Sweet Baby, có thể thấy công ty này đã hợp tác với Insomniac Games trong 2 dự án là Spider-Man 2 và Wolverine.

  [​IMG]
  Sweet Baby tham gia vào 2 dự án của Insomniac Games

  Grummz cho biết thêm, một nghệ sĩ tại các studio lớn như Naughty Dog, Rocksteady Games hay Respawn từng chia sẻ với anh rằng bản thân rất cố gắng để tạo ra những thiết kế xinh đẹp cho các nhân vật nữ cũng như chật vật để thuyết phục các studio phê duyệt thiết kế này cho các tựa game AAA, tuy nhiên mọi chuyện không diễn ra như những gì anh ấy mong đợi:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất