Tìm kiếm tình duyên hoàn mỹ, thoát kiếp FA cùng Phương Anh Đào tại Liệt Hỏa VNG

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Ngoài đồ họa đẹp hoàn mỹ và các tính năng game đặc sắc chuẩn kiếm hiệp, Liệt Hỏa VNG còn mang đến một thế giới tình duyên mang tính tương tác cao giúp các game thủ “thoát ế“.


  Liệt Hỏa VNG, tựa game bom tấn MMORPG 3D kiếm hiệp mới toanh được Perfect World phát triển và VNG độc quyền phát hành vào đầu tháng 11 vừa qua đã tạo nên một cơn sốt cực nóng đối với cộng đồng yêu thích kiếm hiệp. Không chỉ sỡ hữu đồ họa đẹp tuyệt vời được phát triển bởi công nghệ đồ họa mới nhất, cốt truyện được xây dựng chắc chắn theo sát các tình tiết của bộ phim truyền hình và tiểu thuyết nổi tiếng “Liệt Hỏa Như Ca”. Liệt Hỏa 3D còn sở hữu đủ đầy các tính năng mà một tựa game MMORPG kiếm hiệp cần phải có. Khác với những tựa game khác, sự tương tác giữa các game thủ rất được quan tâm tại Liệt Hỏa VNG khi tính năng Bang Hội và Kết Duyên được xây dựng rất kĩ lưỡng.

  Trong tiết lộ mới nhất đến từ nàng thơ Phương Anh Đào, cô cho biết rằng mình đã mê mẩn với Liệt Hỏa VNG ngay sau khi trải nghiệm tựa game này bởi tính năng Bang Hội và Kết Duyên.

  [​IMG]


  Các hoạt động Bang Hội nổi bật có thể kể đến như Săn Boss Thế Giới, nơi các Bang cùng nhau tranh sức đánh Boss và nhận lấy các vật phẩm giá trị. Lửa trại, Tắm suối Đối Thơ hằng ngày được các game thủ giành rất nhiều sự quan tâm khi đây là hoạt động có thể giúp cả Bang quây quần bên nhau, trò chuyện cùng nhau, trả lời các câu hỏi đố vui và nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Bang Chiến Liên Server, nơi anh tài cùng hội tụ để đạt được danh hiệu minh chủ võ lâm.


  Săn Boss Thế Giới

  [​IMG]
  Lửa trại đối thơ

  Tiếp đến có thể nói là tính năng kết duyên. Không như những tựa game khác, Liệt Hỏa VNG mang đến một trải nghiệm kết hôn có thể xem là vô cùng chân thật. Cùng nhau thân mật tăng độ hảo hữu, làm nhiệm vụ tiên duyên cùng nhau, mua sính lễ đặt bàn tiệc và mời mọi người tham gia tiệc cưới. Cùng nhau nhận vô số các phần quà hấp dẫn và điểm kinh nghiệm.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thật quá hấp dẫn phải không nào? Ngay bây giờ hãy lập tức rủ rê bạn bè và “người ấy” của mình tải game và cùng nhau trải nghiệm một thế giới Liệt Hỏa VNG hoàn mỹ nhé!

  Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất