Tìm hiểu về hệ thống tokenomic của Crypto Golf Impact

Phiêu Vũ
 1. Crypto Golf Impact là tựa game đánh golf trên di động, cho phép game thủ đọ sức với những người chơi khác trên toàn thế giới, với nhiều chế độ khác nhau trong thời gian thực.

  Như đã từng đề cập, Crypto Golf Impact là tựa game đánh golf trên di động, cho phép game thủ đọ sức với những người chơi khác trên toàn thế giới, với nhiều chế độ khác nhau trong thời gian thực. Bên cạnh việc đánh golf, người chơi còn có thể sưu tập trang bị, mỗi loại lại sở hữu ngoại hình và áp dụng vào tình huống khác nhau, khiến trận so tài càng trở nên hấp dẫn.

  Đặc điểm nổi bật của Crypto Golf Impact, bên cạnh là một tựa game chơi golf giải trí với gameplay độc đáo, chính là yếu tố P2E - chơi để kiếm tiền của game. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu vào hệ thống tokenomic của Crypto Golf Impact cùng những yếu tố "kiếm tiền" của nó.

  [​IMG]
  Phần thưởng của P2E

  Trong game, 5.250.000.000 token S2 (50% tổng nguồn cung) sẽ được phân bổ vào nhóm phần thưởng "Play-to-Earn" của cộng đồng. Người chơi có thể hoán đổi Crystal họ kiếm được trong trò chơi và đổi chúng thành token S2. Từ token S2, người chơi có thể đổi chúng thành NPT (Neopin Token) và từ đó đổi thành tiền thật.

  [​IMG]
  Khi ra mắt, người chơi sẽ có thể kiếm được Crystal thông qua Nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt thứ hạng nhất định trong bảng xếp hạng. Để làm được điều này, người chơi cần sở hữu Crypto Pass (thông qua mua sắm in-app) và sẽ nhận được nhiều Crystal hơn bằng cách mua thêm Sponsor Contract (chỉ thể mua bằng Crystal).

  DeFi

  1.995.000.000 token S2 (19% tổng nguồn cung) sẽ được dành cho các tính năng liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi). DeFi là một cách khác để trao thưởng cho những người chơi đã tin tưởng vào sự thành công lâu dài của Crypto Golf Impact. Đặt (staking) và nắm giữ (holding) token S2 sẽ làm tăng thêm giá trị cho Crypto Golf Impact, và từ đó, phần thưởng cho các thành viên trong cộng đồng cũng sẽ gia tăng.

  Phát triển và Hoạt động

  1.470.000.000 token S2 (14% tổng nguồn cung) sẽ được sử dụng để thanh toán cho chi phí vận hành và phát triển trò chơi tiếp theo. Lượng token này sẽ cho phép nhóm phát triển Crypto Golf Impact cải tiến trò chơi, thêm nội dung mới, quản lý dịch vụ trực tiếp cũng như hệ sinh thái của game.

  Marketing

  735.000.000 token S2 (7% tổng nguồn cung) sẽ được sử dụng để thực hiện các phương án tiếp thị nhằm thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, bao gồm tiếp thị liên kết, sự kiện, khuyến mại và airdrop. Các quỹ này sẽ được quản lý và sử dụng khi cần thiết bởi nhóm Crypto Golf Impact để giúp mở rộng cộng đồng.

  [​IMG]

  Một sự kiên Airdrop vừa kết thúc của Crypto Golf Impact

  Nhóm thanh khoản DEX

  525.000.000 token S2 (5% tổng nguồn cung) được dành riêng để cung cấp thanh khoản ban đầu cho nhóm thanh khoản của NEOPIN DEX. Nguồn cung cấp ban đầu này sẽ được sử dụng khi người chơi hoán đổi giữa S2T và NPT, cho đến khi nhóm có thể được duy trì với sự tham gia của cộng đồng.

  Đối tác và Cố vấn

  525.000.000 Mã thông báo S2 (5% tổng nguồn cung) được trao tặng cho các đối tác và nhà đầu tư sớm cũng như cố vấn của nhóm.

  Hiện tại người dùng đã có thể đăng ký trước Crypto Golf Impact trên cả 2 nền tảng iOS và Android theo địa chỉ sau:​

  Người đọc có thể tham gia vào các kênh truyền thông của game để cập nhật thêm thông tin mới nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất