Tìm hiểu về Calo Indoor – Dự án Burn to Earn cực hấp dẫn của Calo Metaverse

Phiêu Vũ
 1. Calo Indoor là một ứng dụng khuyến khích người dùng vận động thể thao thông qua gameplay được thiết kế theo công nghệ AR kết hợp với Game-fi.

  Điều đầu tiên cần phải nhắc đến về Calo Indoor, đó là nó thuộc về Calo Metaverse, một dự án Metaverse thể dục thể thao thực tế ảo được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Với khái niệm Burn to Earn mới lạ, người dùng ứng dụng CALO sẽ được nhận token mỗi khi họ tập thể dục, đốt cháy calo. Hoàn thành càng nhiều thử thách, người chơi càng nhận được nhiều NFT và token.

  Cùng chung concept, nếu như Calo Outdoor (Calo Run) yêu cầu người chơi phải trang bị NFT Sneakers để bắt đầu move-to-earn, thì khi đến với Calo Indoor, người chơi cũng cần một đôi giày NFT Sneaker tương tự.​

  Tìm hiểu về hệ sinh thái Calo Indoor

  [​IMG]

  Nói một cách đơn giản, Calo Indoor là một tựa game burn-to-earn mà bạn có thể chơi trong nhà với gameplay độc đáo và một câu chuyện phía sau cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ đóng vai một trong ba nhân vật chính vô tình rơi vào một thế giới xa lạ, mỗi người một nơi với những thử thách khác nhau, tương đương với 3 loại gameplay mà game cung cấp. Mỗi tựa game đều sẽ yêu cầu người chơi sở hữu các loại NFT Sneaker khác nhau để có thể bắt đầu.

  I - Gameplay


  1. Reflex game

  [​IMG]


  Đầu tiên, người chơi cần sở hữu ít nhất một chiếc Slipper để tham gia.

  Trong game, người chơi cần sử dụng tay để tiếp cận các vòng tròn có thể nhìn thấy trên màn hình điện thoại. Người chơi cần kiểm soát tốc độ và độ chính xác của mình để tiếp cận các TouchPoint Active theo thứ tự để nhận được số điểm khác nhau tùy thuộc vào cấp độ.

  2. Fit the shape

  Người chơi cần sở hữu Pumper để tham gia.

  Có một số hình vuông và hình chữ nhật xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Người chơi cần sử dụng toàn bộ cơ thể để di chuyển (bao gồm nhảy lên và nằm xuống sàn) và làm cho mình vừa vặn với những hình dạng đó một cách chính xác.

  3. Jumping battle

  [​IMG]


  Người chơi cần sở hữu Clever để tham gia.

  Ở giữa màn hình điện thoại sẽ xuất hiện 4 cột chứa một số ô vuông. Người chơi cần phải nhảy vào các ô vuông ở dưới cùng của các cột. Mỗi bước nhảy sẽ xuất hiện 2 ô vuông ở 2 cột theo một quy tắc nhất định. Người chơi sẽ phải nhảy được càng nhiều ô vuông càng tốt trong vòng 60 giây.

  II - Chế độ chơi


  Calo Indoor sở hữu 3 chế độ chơi chính là Single Mode, Challenge Mode và Tournament. Trong đó, Single Mode là chế độ chơi đơn mà người chơi sẽ chơi một mình để kiếm token. Lưu ý, ở chế độ này, đôi lúc người chơi sẽ nhận được Gacha Box, một hòm may mắn chứa đầy Stone 1-3 (dùng để nâng cấp) và có thể mở khóa các vật phẩm hoặc NFT hợp tác với các thương hiệu. Gacha Box chỉ có thể mở khóa trong một thời gian ngắn ngay sau khi nhận được.

  Challenge Mode là chế độ thách đấu 1 vs 1 mà người chơi có thể chơi với Bot hoặc bạn bè, người thắng giành được phần thưởng mà người thua phải trả cho họ.

  Tournament là chế độ thi đấu cạnh tranh sẽ được cập nhật sớm với nhiều phần thưởng hấp dẫn

  III - Tokenomic


  [​IMG]


  Calo Indoor sở hữu 2 loại token là IFIT và CALO. Trong đó:

  1. IFIT - Game Token

  IFIT là token không giới hạn và có thể đạt được thông qua việc tham gia các chế độ chơi như Single Mode, Challenge Mode và Tournament. IFIT sẽ được đốt (phá hủy) thông qua các phương thức sau:​

  • Đúc Sneaker
  • Sửa chữa
  • Nâng cấp Sneaker
  • Nâng cấp đá
  • Mở khóa Space (Khe để đặt đá nâng cấp nhằm tăng chỉ số cho Sneaker)

  2. CALO - Token Quản trị

  Calo Token được đúc tại Sự kiện Tạo Token (TGE) với tổng số 500.000.000 Token được đúc. Tổng cộng 48% Calo Tokens sẽ được chuyển đến người dùng thông qua Burn to Earn.

  IV - Sneaker


  [​IMG]


  Sneaker trong Calo Indoor là những đôi giày NFT mà người chơi cần sở hữu để tham gia vào các trò chơi như đã đề cập ở trên. Mỗi đôi Sneaker đều sẽ có các chỉ số riêng, bao gồm Performance, Luck, Speed và Recovery. Trong đó:​

  • Performance càng cao sẽ cho IFIT càng nhiều khi tham gia Single Mode.
  • Luck sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng mà Gacha Box xuất hiện.
  • Speed sẽ ảnh hưởng tới lượng CALO có thể nhận.
  • Recovery sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giày trong Single Mode và nhận nhiều điểm hơn trong Challenge Mode.

  Sneaker tổng cộng có 4 loại, bao gồm Slipper, Pumper, Clever và một loại giày đặc biệt có thể tham gia vào mọi trò chơi sẽ sớm được cập nhật. Sneaker được chia làm 5 cấp độ hiếm, từ Common, Uncommon, Rare, Epic đến Legendary. Càng hiếm, chỉ số của Sneaker sẽ càng cao.

  Người dùng có thể kết hợp 2 Sneaker mà mình sở hữu để tạo ra đôi giày mới ở tab Mint. Giá cho mỗi lần "lai tạo" là IFIT và CALO. Mỗi đôi giày "phụ huynh" có thể Mint 7 lần, càng về sau, giá Mint sẽ càng cao.

  V - Marketplace


  Marketplace là nơi người dùng có thể thuê/cho thuê hoặc bán/mua Sneaker, Huy chương và Stone NFT. Chức năng lọc và sắp xếp có sẵn để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng. Trong đó, thuê/cho thuê là một tính năng đang phát triển nhằm cho phép người dùng mới dễ dàng tiếp cận với game hơn mà không cần phải bỏ ra một lượng chi phí quá đắt đỏ để mua đứt một đôi Sneaker cho riêng mình.

  VI - Đội ngũ phát triển


  Đội ngũ phát triển của Calo Indoor là những thành viên trẻ năng động, thích ứng nhanh với công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục & lối sống lành mạnh. Team đồng thời cũng hợp tác với các giáo sư giàu kinh nghiệm là blockchain, cộng sự thương mại điện tử, studio chơi game và chuyên gia tài chính.

  [​IMG]
  [​IMG]


  VII - Whitelist Event


  [​IMG]


  Calo Indoor đang tổ chức sự kiện INO WHITELIST mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia một cách dễ dàng.
  Hãy đăng ký ngay tại LINK.
  Thời gian diễn ra sự kiện:​

  • Whitelist Registration: 5/9 đến 20/9​

  • INO Time: 21/9​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất