Tìm hiểu Tứ Tiên Trấn Giới trong tuyệt tác Tiên Nghịch Mobile

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Ngày ra mắt của Tiên Nghịch Mobile - tựa game được mang danh “Tuyệt tác tiên hiệp” đang rất gần kề. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Tứ Tiên Trấn Giới, 4 nhân vật mà bạn được nhập vai vào trong con đường tu tiên gian khổ.

  Tứ Tiên Trấn Giới – 4 cột trụ bảo vệ Tam giới khỏi sự đổ máu, hỗn loạn


  Bám theo cốt truyện Tiên Nghịch – top 10 tiểu thuyết tiên hiệp hay nhất mọi thời đại, tựa game đưa chúng ta đến 1 thế giới mà yêu ma đang tạm thời bị phong ấn bởi Hằng Nhạc Phái. Sau vài ngàn năm yên bình, các thế lực đen tối lại trỗi dậy, vì muốn thoát khỏi ngục tù mà chúng đã tấn công vào Tân Tiên Giới, khiến toàn bộ tiên nhân thời điểm đó phải dốc sức trấn áp đến bỏ mạng.

  [​IMG]

  Đó chính là khi mà bánh xe vận mệnh bắt đầu chuyển động, Tam giới nhận ra cần phải có những vị tiên nhân hùng mạnh hơn để tiếp tục áp chế tà ma, bảo vệ chính đạo. Niềm hy vọng được đặt trọn vào 4 tiên nhân, 4 người mệnh danh là Tứ Tiên Trấn Giới, cũng là 4 nhân vật mà người chơi được lựa chọn hóa thân để bắt đầu con đường Tu Tiên, bảo vệ Tam Giới khỏi sự lũng loạn của yêu ma.

  [​IMG]

  Vậy Tứ Tiên Trấn Giới có sức mạnh thế nào mà lại được hy vọng nhiều đến vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

  1.Viêm Tôn – Nhất Đẳng Huyền Cơ

  [​IMG]

  Viêm Tôn – Đệ Nhất Huyền Cơ, người mà theo tương truyền đã theo đuổi được tới cùng con đường Tiên Thuật. Sở hữu cho mình vô số tiên thuật có sức sát thương lớn trên diện rộng cùng khả năng bạo kích không một ai sánh bằng, Viêm Tôn có thể càn quét mọi kẻ thù trước mặt chỉ trong một nốt nhạc.

  Tuy nhiên có thể vì quá tập trung tu luyện những thần pháp công kích mà Viêm Tôn lại tỏ ra khá yếu đuối ở khả năng phòng thủ nên rất ngại khi kẻ địch áp sát.

  2.Băng Cơ – Phòng Ma, Ngự Yêu

  [​IMG]


  Cũng giống Viêm Tôn, Băng Cơ theo đuổi con đường Tiên Thuật công kích nhưng lại thiên về những tâm pháp có khả năng khống chế đối phương như làm chậm, đẩy lùi và định thân. Một khi Băng Cơ đã xuất chiêu thì không yêu ma nào có thể lại gần nữ nhân này.​

  Vậy nhưng tương tự Viêm Tôn thôi, Băng Cơ khá yếu đuối trước những đòn công kích của đối thủ, có thể phần vì đây là 1 nữ nhân chăng?

  3.Kiếm Linh – Cuồng Loạn áp Cuông Ma

  [​IMG]

  Kiếm Linh – Tiên Nhân cuồng loạn không sợ trời, không sợ đất, sẵn sàng xông thẳng vào trận địa của hàng trăm ngàn yêu ma chắc hẳn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bất cứ ai muốn trải nghiệm cảm giác “ngàn cân treo sợi tóc”​

  Kiếm Linh sở hữu lượng công kích cao, máu và sức chống chịu cũng không hề thua kém nên hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí bảo vệ các đồng đội khác trong đội hình.

  4.Ảnh Thích – Vô Diện Vô Ảnh

  [​IMG]

  Xuất quỷ nhập thần, thoắt ẩn thoắt hiện là những gì Tam Giới nói về Ảnh Thích – 1 tiên nhân đi theo con đường sát thủ, có thể lấy mạng bất cứ yêu mà chỉ trong 1 cái chớp mắt.​

  Sở hữu cho mình khả năng cận chiến cùng thân thủ nhanh nhẹn, bạo kích cao, Ảnh Thích luôn là nỗi ác mộng của mọi kẻ thù. Tuy nhiên điểm yếu của Ảnh Thích là tuy sát thương cao nhưng lại chỉ hiểu quả nhất trên 1 mục tiêu nên Ảnh Thích khá hạn chế trong các chiến trường hỗn loạn.

  Trong Tứ Tiên Trấn Giới, ai cũng có khả năng đặc biệt của riêng mình nên các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn hóa thân vào ai để bắt đầu con đường giành lại số mệnh của mình cũng như số mệnh của Tam Giới.

  Mọi thông tin về Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Tiên Nghịch Mobile, các bạn có thể tìm hiểu tại fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất