Tìm hiểu phẩm cấp trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cheryl
 1. Hệ thống trang bị luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của game thủ khi chơi game, cùng tìm hiểu xem Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phân chia phẩm cấp của hệ thống trang bị ra sao nhé!

  Sau khi xuất hiện chớp nhoáng tại Triển lãm ChinaJoy 2015, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã để lại ấn tượng rất tốt cho các game thủ. Từ đó có thể thấy nhà phát hành XOYOBOX chắc hẳn cũng dành không ít tâm huyết cho tựa game này và các game thủ có thể yên tâm rằng chờ đợi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt là chuyện đáng giá. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đẳng cấp trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các cụ nói “người ba đấng, của ba loài”, đương nhiên trang bị trong game cũng cần phải phân chia đẳng cấp, đẳng cấp càng cao thì tất nhiên hỗ trợ sẽ càng lớn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phẩm cấp trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được phân chia rất rạch ròi và chi tiết, đương nhiên các trang bị có phẩm cấp cao thì game thủ nào cũng “ưu ái” nhưng mỗi trang bị khác nhau lại có những vai trò khác nhau. Trong tựa game đình đám Cửu Âm Chân Kinh, hệ thống trang bị được chia làm bốn phẩm cấp từ thấp đến cao là Đồng, Ngân, Hoàng Kim và Ngọc, vậy rốt cuộc trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được phân định như thế nào?

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trang bị có phẩm cấp càng lớn thì trợ giúp càng lớn


  Đẳng cấp trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được chia từ thấp đến cao theo 6 màu sắc: xám, trắng, xanh lá cây, xanh lam, tím và da cam. Bên cạnh đó, game còn có một phẩm cấp chuyên thuộc để đánh giá sự tốt xấu của một món trang bị, đó là 6 phẩm cấp tương ứng với 6 màu sắc trên: tàn phẩm, phàm phẩm, tinh phẩm, cực phẩm, tuyệt phẩm và thần phẩm. Trang bị dưới cấp tinh phẩm cơ bản đều dùng để bán làm nguyên liệu cho các cửa hàng, chỉ có từ cực phẩm (màu xanh lam) trở lên mới có giá trị bồi dưỡng.

  Trên đây là những giới thiệu tổng quát để các game thủ nắm được hệ thống trang bị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hy vọng các game thủ sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi game được ra mắt!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất