Tiểu Tiểu Tam Quốc – Game Tam Quốc theo phong cách chiến thuật hấp dẫn

leco94
 1. Tiểu Tiểu Tam Quốc là tựa game hiếm hoi khai thác nguyên tác của La Quán Trung theo phong cách chiến thuật thời gian thực.

  Những tựa game nói chung và game mobile nói riêng khai thác tiểu thuyết của La Quán Trung vốn không còn gì xa lạ. Thậm chí là quá quen thuộc và “nhàm mặt” đối với người chơi. Dễ hiểu khi Tam Quốc Diễn Nghĩa là một trong tứ đại danh tác của Trung Hoa. Dẫu vậy, những game có nội dung Tam Quốc thường là những game hành động (ARPG) hoặc nhập vai (RPG) thẻ bài.

  [​IMG]


  Những game Tam Quốc thường ít game chiến thuật, mà chiến thuật thời gian thực thì lại càng ít. Tiểu Tiểu Tam Quốc là một trong những tựa game hiếm hoi khai thác thể loại game này. Game thuộc thể loại game chiến thuật (SLG) với nền tảng đồ họa nhẹ nhàng, đáng yêu, dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng người chơi, và quan trọng là phát huy tối đa tính chiến thuật của game thủ.

  [​IMG]


  Được xây dựng trên nền tảng 2D với phông màu chủ đạo là những gam màu tươi sáng, rực rỡ giúp cho người chơi có cảm giác thân thiện và nịnh mắt. Hệ thống các nhân vật là các tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa hay những đạo binh được tái hiện theo một phong cách hoạt hình rất đáng yêu, ngộ nghĩnh và dễ thương.

  [​IMG]


  Đây tiếp tục là một điểm mạnh nữa mà Tiểu Tiểu Tam Quốc có lợi thế trong việc thu hút người chơi. Chưa dừng lại, dù là một game chiến thuật thời gian thực song không phải là Tiểu Tiểu Tam Quốc không có những yếu tố hiệu ứng kỹ xảo. Những trận chiến diễn ra trong game dù không hoành tráng nhưng cũng đảm bảo yếu tố đẹp mắt, thu hút và sinh động dành tặng cho người chơi.

  [​IMG]


  Game cho phép người chơi xây dựng nên một đế chế từ con số 0 tròn trĩnh. Game thủ sẽ được cấp một số thẻ tướng và binh lính chất lượng ngay từ đầu. Nhiệm vụ tiếp theo là người chơi phải làm sao tìm cách gây dựng nên được một cơ đồ từ đống hoang tàn kia bằng chính tự nguồn lực của chính mình. Đó là với một đám lính nhỏ, một chiến thuật phát triển và chiến đấu hợp lý.

  [​IMG]


  Đương nhiên trò chơi không bắt game thủ phải làm nên những gì quá lớn lao và vĩ đại ngay từ đầu. Game thủ sẽ thường bắt đầu quá trình mở rộng lãnh thổ, chiếm lĩnh tài nguyên bằng cách tiêu diệt đám thổ phỉ và lũ giặc khăn vàng trỗi dậy xung quanh tòa thành của mình. Nói vậy để thấy rằng, cốt truyện của Tiểu Tiểu Tam Quốc bám rất sát với nguyên tác của La Quán Trung.

  [​IMG]


  Tiếp đến người chơi cần chú ý trong việc thu thập các tướng mới để gia tăng sức mạnh cho quốc gia của mình. Các tướng lĩnh này không chỉ có nhiệm vụ đem quân đi xâm chiếm lãnh thổ mà còn có nhiệm vụ xây dựng lại thành hoặc chỉ huy một nhóm quân đi thu thập tài nguyên… Sau khi game thủ đã nắm trong tay một vùng đất rộng lớn với nguồn tài nguyên dồi dào thì ngay lập tức quốc gia sẽ được hoàn thiện, nâng cấp và mở rộng về quy mô cũng như tầm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Tiểu Tiểu Tam Quốc là một tựa game chiến thuật hấp dẫn với nền tảng đồ họa đẹp mắt, nhẹ nhàng, đáng yêu. Một lối chơi nâng cao tính chiến thuật cho người chơi. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất