Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Emily
 1. Sau thành công vang dội tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Thái Lan, game mobile nhập vai chiến thuật này sắp tới đây sẽ có mặt tại thị trường Việt dưới tên gọi 3Q Truyền Kỳ.

  Tựa game do TeamTop sản xuất hiện đang rất được cộng đồng quan tâm bởi sự hấp dẫn đến từ đồ họa chibi siêu dễ thương, gameplay mang tính chiến thuật đậm nét và cốt truyện hoài cổ sâu sắc, hứa hẹn làm say lòng bất cứ ai yêu thích những đề tài Tam Quốc Chiến.

  [​IMG]


  Giao diện game nhẹ nhàng bắt mắt, các tính năng hoạt động được bố trí dễ nhìn tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi mà không gây cản trở tầm mắt game thủ.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới 3Q Truyền Kỳ, người chơi sẽ sắm vai một vị Chúa công trẻ tuổi từng bước dấn thân trong nghiệp binh đao, thu thập tướng lĩnh, gây dựng cơ đồ. Với cốt truyện bám sát với giai đoạn loạn quốc chiến, trò chơi đưa game thủ đi theo từng tình tiết của một trong tứ đại tiểu thuyết nổi tiếng Trung Hoa Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nơi đây, người chơi sẽ từng bước gặp lại những nhân vật đã vô cùng quen thuộc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, … trong vai trò là những thần tướng. Nhiệm vụ của người chơi là chinh chiển đánh tan và chiếm các thành trì nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

  3Q Truyền Kỳ là tựa game với lối chơi cuốn hút, tạo hình nhân vật chibi dễ thương đảm bảo mang đến cho người chơi những giây phút chơi game vui vẻ mà không hề tốn thời gian của game thủ.

  [​IMG]


  Bản đồ trong game vô cùng rộng lớn hứa hẹn là nơi diễn ra các trận đánh kinh điểm trong game, nơi người chơi có thể thỏa mãn ước mơ là bá chủ và vạch lại bản đồ Tam Quốc trong tay mình.

  [​IMG]


  Hệ thống trận pháp trợ giúp người chơi trong các trận đánh vô cùng đặc sắc và thú vị sẽ là tính năng quen thuộc hỗ trợ người chơi trên con đường bá chủ 3Q Truyền Kỳ.

  [​IMG]


  Hệ thống tướng trong game cũng là một tính năng đặc sắc không thể bỏ qua với sự quy tụ của tất cả tướng trong Tam Quốc. Người chơi có thể sở hữu ngay những nhân vật tướng khủng mà mình yêu thích trong truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  Tính năng quay may mắn nhận tướng khủng cũng là một tính năng hay trong game. Người chơi có thể thông qua mở tướng để nhận danh tướng khủng dành cho mình.

  [​IMG]


  Chợ thần bí một tính năng mới mẻ và vô cùng hấp dẫn trong game. Game thủ có thể may mắn bắt gặp vật phẩm cần thiết mà mình còn thiếu với mức giá mua ưu đãi tại đây.

  [​IMG]


  Hệ thống nhận thưởng khi hoàn thành yêu cầu trong game vô cùng phong phú sẽ tặng người chơi những vật phẩm và tài nguyên cần thiết để bôn tẩu giành giang sơn.

  [​IMG]


  Hiện tại, game đang trong quá trình Việt hóa và chờ ngày ra mắt. Fanpage của trò chơi đã đi vào hoạt động và thu hút được sự chú ý của hàng ngàn game thủ Việt đang mong chờ ngày game ra mắt.

  Xem thông tin game tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn
  Group: https://www.facebook.com/groups/3Qtruyenky/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất