Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tung update Tam Quốc Bá Nghiệp, tặng 300 Giftcode

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Nhanh tay nhận ngay những phần quà giá trị đến từ bản update đầu tiên của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

  Sau một thời gian chính thức ra mắt tại thị trường Việt thì ngày hôm nay, tựa game chiến thuật dưới trướng NetEase: Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã tung ra bản Update đầu tiên với tên gọi Tam Quốc Bá Nghiệp. Hai tính năng mới toanh và cực kỳ độc sẽ được đến tay game thủ Việt trong phiên bản này bao gồm: Nối Tướng và Gia Viên.

  [​IMG]


  Nối Tướng: Khi tướng xanh, tím trở thành một phần chiến thuật
  Đối với các game thủ chinh chiến qua nhiều sản phẩm chiến thuật thẻ tướng đều ít nhất gặp phải tình cảnh, tướng chiêu mộ được khá nhiều nhưng đội hình chỉ cho phép mang ra vài slot nhất định. Vậy thì tính năng Nối Tướng không những sẽ tận dụng được cả các “tướng ngon” không được ra trận, mà còn mở khóa một cảnh giới thử thách hoàn toàn mới trong dòng game chiến thuật.

  [​IMG]


  Tính năng này gồm hai khái niệm: Chủ Tướng và Phó Tướng. Chủ Tướng sẽ nhận được các thuộc tính cơ bản của phó tướng: phẩm chất, cấp, cấp sao. Riêng khi chiến đấu, ngay sau khi Chủ Tướng xuất xong kỹ năng, một pha biến hình sẽ xảy ra ngay trong trận với sự hiện diện của Phó Tướng. Phó Tướng sẽ xuất đầy đủ kỹ năng của mình, trừ “chiêu cuối” Hợp Kích Bí Truyền, không ngắt nhịp hay ảnh hưởng gì đến kỹ năng, nộ, cũng như sức mạnh của chiêu thức Chủ Tướng trong trận chiến. Đây chính là cơ hội của các tướng phẩm chất tím, xanh và cam được trọng dụng, trở thành Phó Tướng và là một phần của chiến thuật trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

  [​IMG]


  Gia Viên: Xây công trình theo thời gian thực
  Nếu từng là game thủ đam mê chiến thuật Tam Quốc, chắc chắn không thể quên tính năng Xây thành đã làm nên tên tuổi dòng game này. Bất cứ game thủ nào đạt cấp độ 60 trở lên đều có thể mở tính năng Gia Viên. Có 3 loại kiến trúc để xây bao gồm:
  - Nhà ở: Dùng để phong đất cho Tướng để được cộng thêm thuộc tính
  - Công Nghiệp: Thu nhập tài nguyên Đá và Gỗ để xây dựng
  - Khoa Kỹ: Tăng thuộc tính toàn bộ Tướng theo các quốc gia, theo phái và tăng tốc độ

  [​IMG]


  Điều đặc biệt của tính năng này chính là nằm ở kiến trúc Nhà ở và Khoa Kỹ bởi chúng có thể tăng chỉ số thuộc tính cho từng tướng hoặc toàn đội hình, thậm chí là thuộc tính “hiếm” như tốc độ đánh. Công trình đều có các thuộc tính riêng, từ đó có thể linh hoạt tính toán để áp dụng cho từng loại tướng, lưu ý mỗi Nhà ở chỉ được trang bị cho 1 tướng. Tướng có thể mở được 2 ô nhà khi đạt được Sao bậc 3 và Trăng bậc 2.

  [​IMG]


  Mừng update, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng xin dành tặng tất cả các game thủ bộ giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:
  - Đá tăng sao trang bi x 10
  - Rương tinh hoa thần khí trung x 1
  - Túi Đá Cường Hóa Trung x 3
  - Nến Ước x 5
  Hạn sử dụng hết ngày 31/03

  Đừng quên Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang diễn ra sự kiện Xếp Trận Hình - Rinh iPhone X dành cho tất cả cộng đồng game thủ đam mê dòng game chiến thuật thẻ tướng, nếu là một “chủ công” giỏi dụng binh, tài thao lược, đừng ngần ngại tham gia TẠI ĐÂY.

  Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất