Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng - game chiến thuật dưới trướng NetEase tung ảnh Việt hóa

Nguyễn Nam
 1. Là một trong những sản phẩm thẻ tướng chiến thuật chất lượng nhất đến từ Studio của NetEase - nhà sản xuất game lớn hàng đầu thế giới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng xứng đáng là trò chơi công phá năm 2018.

  Như chúng tôi đã đưa tin, làng game Việt sẽ đón một “tân binh” chiến thuật ra mắt trong tháng 01/2018 với cái tên Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Đây là sản phẩm được sản xuất dưới trướng NetEase - nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc, đã phát hành bản quốc tế trên toàn thế giới, với 2 thị trường lớn nhất là Bắc Mỹ và Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao. Game thủ quan tâm có thể tham gia “hóng” thông tin trên fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

  [​IMG]


  Ngay từ những trải nghiệm đầu tiên, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ mang đến một cảm quan vô cùng khác lạ. Trong game, tất cả người chơi sẽ cùng tập trung về bản đồ chung Hoàng Thành để thực hiện các hoạt động trong game - điều mà đa số các tựa game thẻ tướng hiện nay đều không thực hiện được. Chính việc các game thủ tập trung về thành chính, thực hiện các nhiệm vụ với NPC được phân bố trong thành sẽ tạo cảm giác vô cùng nhộn nhịp và có hứng thú. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

  [​IMG]


  Cũng giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, người chơi sẽ có nhân vật chính (main) nam hoặc nữ cùng với 5 tướng khác được sắp xếp theo thứ tự đánh. Mỗi tướng sẽ có điểm đánh giá Công, Phòng Thủ, Phụ trợ cơ bản để các game thủ có thể dễ dàng trong việc tính toán đường đi nước bước. Tùy thuộc vào loại Kỹ năng tướng sở hữu mà có thể lựa chọn mục tiêu để tấn công - chủ động chiến thuật, khác hẳn các tựa game “auto” cùng thể loại.

  [​IMG]


  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng quy tụ hầu hết các danh tướng Tam Quốc và mỹ nhân quen thuộc, những tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Tào Tháo, Quan Vũ, Chu Du, Triệu Vân, Điêu Thuyền… Các tướng sẽ được liên kết với nhau bằng hệ thống duyên phận, tự động kích hoạt các chỉ số ẩn - vốn đã khá quen thuộc đối với phần lớn cộng đồng.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nằm ở hệ thống “Hợp Kích 36 thế” - là tính năng chưa một game chiến thuật nào có trên thị trường Việt Nam hiện tại. Theo đó, mỗi tướng sẽ “bắt cặp” hảo hữu với một tướng khác, một tướng trong đó sẽ sở hữu kỹ năng Bí Truyền với hiệu quả và sức mạnh “bá đạo” nhưng chỉ có thể được kích hoạt khi tướng còn lại cùng ra trận. Trong những trận chiến cân não, kỹ năng Hợp Kích có thể xoay chuyển càn khôn, chuyển bại thành thắng chỉ trong một nốt nhạc.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang chiến, Bang Hội Đại Loạn Môn, Thông Thiên Tháp, Thí Luyện Danh Tướng… Đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Không phải ngẫu nhiên mà Tiểu Tiểu Ngũ Hổ tướng đủ sức vươn xa, công phá hàng loạt thị trường khó tính như hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục “đột nhập” bản Việt hóa và phân tích những điểm độc đáo của sản phẩm trong những bài viết tiếp theo.

  Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất