Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chính thức ra mắt, "quẩy" ngay Hợp Kích phong cách mới

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Nhanh tay nhận những phần quà Giftcode giá trị đến từ Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ngay hôm nay.

  Không hề lỡ hẹn với game thủ Việt, vào 10h sáng nay 16/01, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã chính thức ra mắt, tiếp nối sự thành công của hàng loạt các siêu phẩm đến từ NetEase tại thị trường Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể tải trò chơi tại địa chỉ: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

  Để giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng xin dành tặng các game thủ bộ Giftcode giá trị bao gồm:
  - Kim Cương x200
  - Vàng x200.000
  - Chiêu Hiền Lệnh - Cao x2
  - Viên Thể Lực x2
  - Viên Tinh Lực x2


  [​IMG]


  Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng gây ấn tượng với cộng đồng nhờ nền đồ họa tươi sáng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và chiều sâu về gameplay. Theo đánh giá của hầu hết các game thủ tham gia test tại bản Global thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng càng chơi càng thấm, càng tìm hiểu càng thấy chiến thuật, càng đào sâu lại càng tìm ra những cái thú riêng. Ngoài Thời trang thay đổi kỹ năng, tính năng Bang hội, thay đổi “meta” bằng tốc độ đánh hay giải đấu Đỉnh Phong liên server thì Hợp Kích chính là chìa khóa chiến thuật của sản phẩm đình đám này.

  [​IMG]

  Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Hợp Kích Bí Truyền có thể coi là một phiên bản khác của hợp kích thông thường, được thiết kế để chiều theo ý muốn của người chơi. Theo đó, khi các tướng khai triển kỹ năng hợp kích, sẽ luôn luôn chỉ có một vị tướng ra chiêu chứ không phải cả hai (hoặc cả ba). Cụ thể, trong bộ hợp kích giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền, Lữ Bố mới là người kích hoạt Bí Truyền - Long Phụng (tên của kỹ năng hợp kích). Điều này có nghĩa, sẽ không cần đến cả Lữ Bố và Điêu Thuyền đủ nộ mới có thể ra xuất hợp kích, chỉ duy nhất Lữ Bố là đủ

  [​IMG]


  Ngoài ra, chiến thuật trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được thay đổi liên tục thông qua các hiệu ứng kĩ năng của tướng như tăng tốc, hóa đá, đóng băng, thiêu đốt, x2 sát thương… Các hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chơi và cách bố trận của game thủ sao cho hiệu quả nhất, từ đó phân định đẳng cấp trí tuệ của người chơi.

  Mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể truy cập tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất