Tiểu thuyết Phàm Nhân Tru Tiên nay đã có phiên bản gMO

Gin
 1. Cùng trải nghiệm thế giới đầy màu sắc tiểu thuyết trong gMO Phàm Nhân Tu Tiên

  gMO Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game thuộc thể loại RPG kết hợp SLG của nhà phát hành Qingdao Meitian. Tựa game được lấy cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên của tác gia Vong Ngữ, cũng là một cái tên ất quen thuộc trong thế giới tiểu thuyết võ hiệp, tiên hiệp Trung Quốc. Với tạo hình Chibi, tựa game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một thế giới tiên cảnh đầy mê hoặc.

  [​IMG]

  Tuy nhiên điều ghi điểm đối với game thủ đó chính là hệ thống các kỹ năng được tái hiện vô cùng đẹp mắt, đầy uy lực và mạnh mẽ. Game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi những tuyệt kỹ của các nhân vật vô cùng sinh động và hấp dẫn.Người chơi sẽ bắt đầu con đường chiến đấu của mình và thu thập các tướng lĩnh với những khả năng và sức mạnh khác nhau. Vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu.

  [​IMG]

  Trong số đó, ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng - có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy, trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. Về cơ bản, một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề.

  Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơncùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú. Là một tựa game nhẹ, đơn giản và nhẹ nhàng cũng như hướng đến mục đích giải trí vui vẻ nên không kén chọn người chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất