Tiểu Sư Muội bất ngờ lộ ảnh Việt hóa ngây ngất mọi game thủ

Lan Hương

Hồ sơ game

 • Thể loại: RPG
 • Nhà phát hành:
 • Open beta:
 • Trang chủ:
Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Tựa gMO RPG phong cách chibi Tiểu Sư Muội ngày hôm nay đã bất ngờ tung ra những hình ảnh Việt hóa chi tiết, chính thức có những bước đi đầu tiên trình làng cộng đồng game thủ Việt.

  Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải gần đây, tựa gMO Tiểu Sư Muội đã cập bến Việt Nam và sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 3/2015. Ngày hôm nay, NPH Gamota cũng bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa chi tiết nhằm khẳng định game đã được chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu trước khi trình làng game thủ.

  [​IMG]

  Có thể nói, NPH Gamota luôn luôn tìm kiếm những tựa game mới độc, lạ để đáp ứng nhu cầu game thủ như các game thể thao, nhập vai chibi,... khác biệt so với những game chuyên chém giết hay hút máu của các NPH khác. Với định hướng mang lại niềm vui cho game thủ, ngoài việc thành danh với các tựa game hot MMORPG, Gamota cũng không ngừng tìm kiếm, trau chút những tựa game với nội dung khác biệt, gây bất ngờ và mới mẻ cho người chơi.

  Là một tựa game đang lên tại quê nhà Trung Quốc đại lục, Tiểu Sư Muội được đánh giá là một tựa game khá khác biệt so với các game đã có mặt trên thị trường hiện nay với đồ họa mang phong cách chibi hơi hướng thủy mặc, cùng với đó là những tính năng đặc sắc, mới lạ.

  [​IMG]

  Bước vào thế giới của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ có được trải nghiệm một thế giới giang hồ vô cùng khốc liệt. Giang hồ sôi sục trong việc tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyển Tông – cuốn sách bí truyền hàng ngàn năm nay ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không suy chuyển được gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời nổi trôi, tất cả đều xuất hiện trong Tiểu Sư Muội.

  [​IMG]

  Dù không đi theo trào lưu 3D hoành tráng như một số tựa game hiện nay, nhưng Tiểu Sư Muội vẫn được đánh giá cao bởi đồ họa “đẹp dịu dàng mà không chói lóa”. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo cùng với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Hiệu ứng Kỹ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho game thủ.

  [​IMG]

  Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là Xu và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, Kỹ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

  [​IMG]

  Tuy vậy, Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như: hệ thống tiểu sư muội (hệ thống lớn nhất trong game, cung cấp cho người chơi nhân vật nữ hết sức dễ thương, cùng với skill hỗ trợ đánh quái cho game thủ), Song Tu (chức năng vốn chỉ có nhiều ở các dòng game RPG client hay webgame), Cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

  [​IMG]

  Với những hình ảnh Việt hóa được tung ra, Tiểu Sư Muội hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, mang đến một luồng gió mới cho thị trường game Việt đang quá nhàm chán hiện nay.

  Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại fanpage:

  https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=ts

  Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh cực lung linh của Tiểu Sư Muội:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất