Tiêu Dao Tình Duyên ra mắt chiến thuật PK mới game thủ ùn ùn trải nghiệm

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Chiến thuật PK mới trong Tiêu Dao Tình Duyên thu hút lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

  Những game có chế độ hội họp với hàng loạt hoạt động như đánh boss, chiến đấu giữa hàng loạt NPC không còn là điều gì quá xa lạ, tuy nhiên đó chỉ là những đối thủ được thiết kế trong game nên không thể mang lại cho game thủ cảm giác chiến đấu kịch liệt, chính vì vậy nếu muốn trải nghiệm một cảm giác sảng khoái khi chiến đấu game thủ hãy tham gia Tiêu Dao Tình Duyên ngay thôi!

  [​IMG]


  Đây là một đấu trường dành riêng cho các đội anh hùng với mục đích tìm ra được ưu thế của đôi bên khi tham gia trận đấu sau đó dựa vào nhưng ưu thế đã tìm được để nâng cao lực chiến của cả đội, có hiệu quả trong việc bảo vệ sự ổn định của Đại Đường cũng như hòa bình của Tam Giới. Nếu game thủ muốn phân cao thấp với các đội khác nhau hay muốn có thêm nhiều bạn giao du trong game thì có thể báo danh tham gia tại võ trường Trường An trong khoảng thời gian từ 14h30 đến 16h30 thứ bảy mỗi tuần.

  [​IMG]


  Thế giới game trong Tiêu Dao chia thành hàng trăm bang phái to nhỏ khác nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho hàng loạt các thành viên trong bang. Để tăng thêm tình đoàn kết trong bang, game cũng thiết lập một tính năng chơi vào 20h mỗi tối thứ tư hàng tuần sẽ diễn ra trận liên đấu giữa các bang phái, để hoàn thành tốt nhiệm vụ này sẽ rất cần tình đoàn kết cũng như sự hiểu biết giữa các thành viên với nhau. Sau khi bước vào trận đấu, họ sẽ được chia thành 2 doanh trại lớn, mỗi trại cần bảo vệ được thủy tinh của đội mình và đánh phá thủy tinh của trại địch để giành điểm tích lũy. Đây chính là lúc game thủ cùng nhau giúp bang phái tỏa sáng!

  [​IMG]


  Ngoài ra, những bang phái lọt vào top 6 sẽ được tham gia trận đấu tinh anh được tổ chức vào khoảng thời gian từ 21h00 - 21h30 mỗi tối thứ 5 hàng tuần đạt được càng nhiều danh dự và phần thưởng hậu hĩnh.

  [​IMG]


  Trong thời gian đấu võ, môn phái cần bồi dưỡng nhiều nhân tài để có thể nâng cao khả năng của các đệ tử giúp ích cho việc chọn ra những đệ tử xuất sắc nhất để tiến hành tỉ thí và liên kết các môn phái với nhau. Để rồi tất cả cùng tham gia trận đấu tranh bá võ lâm được tổ chức vào khung giờ 19h30 – 21h00 mỗi tối thứ 5 hàng tuần.

  [​IMG]

  Game thủ quan tâm có thể trải nghiệm game ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất