Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Industria 2 – Game bắn súng sinh tồn vượt không gian

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, bạn sẽ vào vai Nora - cô gái không may bị lạc đến một chiều không gian lạ.

  Trong triển lãm mùa xuân của Future Games Show vừa mới diễn ra gần đây, nhà phát triển Bleakmill đã chính thức mang tới cho cộng đồng game thủ những hình ảnh đầu tiên của Industria 2. Đây là hậu bản của tựa game bắn súng sinh tồn thú vị được ra mắt vào năm 2021 của hãng.

  Industria lấy bối cảnh tại Đông Berlin vào thời kỳ chiến tranh lạnh, khi tìm kiếm người đồng nghiệp bị mất tích, Nora bất ngờ bị cuốn vào một không gian song song đầy bí ẩn. Có vẻ như nơi này đã bị trí tuệ nhân tạo khống chế, robot tràn lan khắp nơi và tất cả chúng đều có thái độ thù địch với con người. Tại đây, bạn phải học cách chiến đấu với những cỗ máy không có máu và nước mắt để tìm được đường sống và khám phá bí mật về chiều không gian này.


  Với Industria 2, người chơi sẽ một lần nữa nhập vai cô gái trẻ Nora và tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở ở phần 1. Có vẻ như lần này, Nora sẽ lại chạm trán kẻ thù cũ – Chương Trình Atlas, và nhiều loại robot hoàn toàn mới do nó điều khiển. Liệu có cơ may nào để Nora có thể trở về đúng chiều không gian mà mình sinh sống hay không?

  Với thế mạnh của Unreal Engine 5, Industria 2 hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản FPS với đồ họa sắc nét và nâng cấp hơn. Hậu bản này cũng xây dựng một bầu không khí u ám với nhịp độ chậm và lối kể chuyện hấp dẫn hơn phiên bản trước.

  Industria 2 dự kiến sẽ ra mắt trên các nền tảng PC và console vào năm 2025 tới, tuy nhiên hiện vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất