Tiếp đà chiến thắng của Dynasty Warriors: Unleashed, Nexon chào sân với Darkness Rises

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Như một cái chớp mắt, Dynasty Warriors: Unleashed đã tung hoành ở Việt Nam hơn một năm trời với biến bao trận chiến kinh thiên động địa.

  Cái chớp mắt đầy quyến rũ của Dynasty Warriors: Unleashed

  Thật khó tin khi một sản phẩm ARPG lại có thể trụ vững tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài như thế. Còn nhớ những ngày đầu tiên, Dynasty Warriors: Unleashed như một cơn gió lạ thổi vào làng game Việt vốn vẫn còn đang chìm đắm “u mê” với các sản phẩm game mobile Trung Quốc. Chính Dynasty Warriors: Unleashed mang đến cho người chơi một cách tiếp cận hoàn toàn mới dành cho người, một cái nhìn hoàn toàn khác về một dòng game hoàn toàn thú vị.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà cũng đã hơn một năm trời, hơn một năm với biết bao bản cập nhật, biết bao tính năng mới được tung ra để ngày ngày thỏa mãn người chơi. Chẳng ai tin rằng một sản phẩm nhập vai hành động lại có thể làm nên được một thiên “tình sử” trong lòng người chơi như vậy. Nhưng nhìn lại lịch sử phát triển của dòng game này, ai cũng đã có thể tự trả lời được cho mình câu hỏi này.

  [​IMG]


  Dynasty Warriors: Unleashed quyến rũ bởi nó mang đầy đủ mọi phẩm chất của một sản phẩm chất lượng. Một cốt truyện hay, một nền tảng đồ họa tuyệt luân kết hợp với một lối chơi đa dạng và phong phú khiến cho người chơi thỏa sức tung hoành mà không sợ nhàm chán. Giờ đây, sau hơn một năm tuổi, sứ mệnh chinh phục làng game Việt, người chơi Việt vẫn còn đối với Dynasty Warriors: Unleashed, song sẽ được san sẻ lại cho một bá vương trẻ hơn, đó chính la Darkness Rises.

  [​IMG]


  Sứ mệnh lịch sử của Darkness Rises

  Nhìn lại thành công của Dynasty Warriors: Unleashed, sẽ chẳng khó hiểu nếu như Darkness Rises sẽ tiếp tục làm được điều này theo một cách ngoạn mục không kém.. Bởi lẽ, Dynasty Warriors: Unleashed như một đáp án sáng tỏ cho một câu hỏi hóc búa mà mọi nhà phát hành đều vướng mắc đối với thị hiếu game thủ Việt rằng: người chơi Việt sẵn sang đón nhận, thậm chí chìm đắm trong một sản phẩm ARPG nếu như nó thực sự hay.

  [​IMG]


  May thay, Darkness Rises được kế thừa gần như tất cả những giá trị hoàn hảo mà Dynasty Warriors: Unleashed đã làm được. Một siêu phẩm về đồ họa, một cốt truyện sâu sắc và một lối chơi chặt chém kinh thiên động địa. Nếu như tựa game ARPG đầu tiên mà Nexon phát hành tại Việt Nam đã đặt nền móng thì việc trở nên vĩ đại chính là sứ mệnh của Darkness Rises. Bởi lẽ, mọi giá trị tinh túy nhất của những sản phẩm ARPG Hàn đều được Darkness Rises sở hữu trong mình.

  [​IMG]


  Darkness Rises sở hữu những thước hình đẹp đến ngây người, những pha combat máu lửa đến điên dại. Tại thị trường Hàn Quốc, Darkness Rises đã đốn gục trái tim của hàng triệu game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy nhìn xem, đó có phải là những điều mà Dynasty Warriors: Unleashed đã làm được hay không?

  [​IMG]


  Như vậy có thể thấy, dòng game ARPG Việt đã, đang thành công với Dynasty Warriors: Unleashed và sẽ tiếp tục rực sáng với cái tên tiếp theo: Darkness Rises. Đó như một lời khẳng định rằng dòng game này vẫn có thể tỏa sáng rực rỡ ở vùng trời của riêng mình chứ không bị nhấn chìm bởi những sản phẩm MMORPG già cỗi.

  Mọi thông tin về Darkness Rises có tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất