Tiên Võ 3D - Game Mobile chiến Webgame chuẩn bị lột xác

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Vào 19h ngày 27/10 tới đây, Tiên Võ sẽ bắt đầu tiến hành “đóng cửa” tạm thời để điều chỉnh một số nội dung game.

  Tiên Võ là một game đa nền 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 4399. Trò chơi sử dụng bối cảnh tiên hiệp giả tưởng, tập trung điểm nhấn vào nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và khả năng hỗ trợ đa nền tảng cả mobile lẫn web, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm PK vô cùng thú vị, đồng thời lại có nội dung gameplay phong phú, đặc sắc rất riêng khiến người chơi thực sự chìm vào thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vào 19h ngày 27/10 tới đây, Tiên Võ sẽ bắt đầu tiến hành “đóng cửa” tạm thời để điều chỉnh một số nội dung game. Toàn bộ các link tải game sẽ tạm ngưng để điều chỉnh và làm mới lại một số nội dung trong game dựa trên những góp ý của người chơi, làm mới lại thuộc tính các nhân vật, thuộc tính của các trang bị cũng như thuộc tính của linh thú để tạo nên một tựa game “có tâm” nhất giành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game tiên hiệp huyền ảo này.

  [​IMG]


  Từ khi Tiên Võ ra mắt bản beta cho tới nay, nhà phát triển không ngừng lắng nghe những góp ý từ cộng đồng đồng game thủ để cải thiện và ưu việt hóa các nội dung trong game. Chính vì vậy mà hiện tại họ đã thu về được một lượng lớn cộng đồng fans yêu thích tựa game này, tuy nhiên thì trong một lần thử nghiệm game gần đây đã có một bộ phận game thủ dùng các thủ đoạn không chính đáng để đoạt được những đạo cụ trong game, điều này đã tạo nên sự mất cân bằng nghiêm trọng trong hệ thống nội bộ của game. Để khắc phục điều này, nhà phát triển đưa ra quyết định phục hồi lại toàn bộ sever trong Tiên Võ. Những game thủ nạp tiền vào game sẽ được hoàn trả lại trong sever mới vào ngày 27/10 tới.

  [​IMG]


  Nhà phát triển game sẽ tiến hành điều chỉnh lại toàn bộ hệ thống linh thú và hệ thống trang bị trong game. Do thuộc tính của linh thú trong game khá mạnh dẫn đến game thủ chỉ mải mê việc săn linh thú mà bỏ quên các trang bị trong game. Vì vậy trong cuộc “đổi mới cải tạo” lần này, nhà phát triển game sẽ tiến hành giảm bớt các thuộc tính cho linh thú chiến đấu và tăng cường thêm thuộc tính cho các trang bị, đồng thời điều chỉnh cả kỹ năng chiến đấu của linh thú.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất