“Tiện tay” thó cả loạt máy chơi game lẫn điện thoại xịn, nhân viên bưu điện bị phạt 450 triệu đồng

Dương Thị Lan
  1. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020, người đàn ông này đã ăn trộm rất nhiều gói hàng có giá trị, từ máy chơi game, iPhone cho đến giày dép và các mặt hàng quần áo.

    Được sở hữu những chiếc máy chơi game hay smartphone đời mới là ước mơ của đại đa số game thủ nhưng tất nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua chúng. Mà người đời đã có câu “Túng quá hóa liều”, trong quá khứ đã có không ít vụ trộm cắp liên quan đến máy chơi game và các thiết bị điện tử. Hồi tháng 11 vừa rồi, một shipper thuộc Amazon đã bị sa thải vì “thó” chiếc PS5 của khách hàng đặt để tặng sinh nhật con trai. Và tiếp tục mới đây nhất là trường hợp của một nhân viên bưu điện khi anh này bị bắt quả tang ăn cắp cả loạt hàng hóa có giá trị cao như máy chơi game PlayStation và Nintendo.

    [​IMG]


    Thủ phạm được phát hiện là Zoheb Deura, 34 tuổi - kẻ đã bị Sở Bưu điện Hoa Kỳ sa thải sau cuộc điều tra của Tổng Thanh tra Văn phòng Bưu điện Hoa Kỳ. Theo những bằng chứng được tìm thấy thì từ tháng 2 đến tháng 4/2020, Deura đã đánh cắp rất nhiều món hàng có giá trị cao bao gồm máy chơi game PlayStation và Nintendo, máy tính Apple, điện thoại iPhone, thậm chí cả giày dép và quần áo. Deura bị kết án 9 tháng tù treo và phạt 20.000 đô (khoảng 460 triệu đồng) để trả giá cho hành vi của mình.

    [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất