Tiện tay cầm nhầm ví tại quán net, thanh niên bị truy lùng trên facebook

Khánh Ly
 1. Game thủ “số nhọ” quyết định tung toàn bộ hình ảnh cũng như clip lên facebook nhờ cư dân mạng truy tìm thông tin của thủ phạm.

  Những vụ trộm cắp vặt tại các quán net đã là những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa. Nguyên nhân chủ yếu là do an ninh ở một môi trường nhiều thành phần phức tạp như quán net còn lỏng lẻ. Một phần nữa là do chính sự sơ hở, mất cảnh giác của những người chơi khiến cho kẻ gian có cơ hội để hành động.

  Một sự việc tương tự mới đây được chia sẻ trên một diễn đàn facebook, một game thủ do bất cẩn nên nên đã bị người chơi khác “lỡ tay cầm nhầm” chiếc ví để trên bàn trong lúc anh chàng đi vệ sinh. Trong ví có khoảng 1- 2 triệu tiền mặt cùng một số giấy tờ tùy thân. Toàn bộ sự việc trên đã được camera quán net ghi lại làm bằng chứng. Game thủ “số nhọ” quyết định tung toàn bộ hình ảnh cũng như clip lên facebook nhờ cư dân mạng truy tìm thông tin của thủ phạm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung đối tượng cầm nhầm ví, hình ảnh được cắt từ camera tại quán


  Tuy nhiên, bên cạnh những chia sẻ giúp đỡ thì cũng không ít những bình luận “gạch đá” hướng về phía chủ nhân bài đăng. Khi một số cư dân mạng cho rằng lỗi chủ yếu ở đây là do chính sự sơ hở, chủ quan của anh chàng, một tài sản có giá trị như vậy mà lại có thể để bất cẩn, hớ hênh đến mức đi vệ sinh không mang theo người thì quả là đáng trách. Nhất là giữa chốn đông người qua lại, thành phần phức tạp như quán net thì trong trườn hợp này mất đồ là điều dễ hiểu, bởi chẳng khác nào tạo điều kiện cho người xung quanh nổi lòng tham cả.

  [​IMG]


  Nhưng dù sao, với những hình ảnh và clip chia sẻ trên, cũng hy vọng rằng anh chàng số nhọ của chúng ta sẽ sớm tìm ra được thủ phạm để lấy lại tài sản cũng như giấy tờ tùy thân của mình. Tết nhất cận kề mà gặp phải tình huống oái oăm như thế này thì cũng chẳng vui vẻ gì. Đây coi như là một bài học đắt giá dành cho anh chàng cũng như bất cứ game thủ nào khi đi chơi game tại các quán net, dù có tập trung chơi game đến đâu thì cũng nhớ giữ gìn tài sản cá nhân của mình cẩn thận!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất