Tiên Ma Chiến - Lộ ảnh Việt hóa cùng nhiều tính năng thú vị

Emily
 1. Không chỉ công bố loạt ảnh Việt hóa vô cùng đẹp mắt, NPH Tiên Ma Chiến còn giới thiệu những tính năng đặc sắc mà tựa game ARPG này sở hữu.

  Tiên Ma Chiến là tựa game mobile online lấy đề tài Liêu Trai Chí Dị gây nhiều tò mò đối với cộng đồng game thủ di động tại Việt Nam.


  Tiên Ma Chiến là tựa game 3D thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) có đề tài thần thoại được phát triển và phát hành bởi công ty Colomob Trung Quốc. Đây là một sản phẩm được xây dựng dựa trên truyện ngắn Thiện Nữ U Hồn trong bộ tiểu thuyết văn học kinh điển Trung Quốc Liêu Trai Chí Dị từng lọt vào top game ARPG ăn khách xứ Trung.

  [​IMG]


  Khung cảnh hòa quyện giữa thế giới của người và ma được trải ra trên một bản đồ rộng lớn với nhiều trường cảnh khác nhau, khiến người chơi như lạc vào thế giới của thần thoại.

  [​IMG]

  Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 loại nghề nghiệp là Thần Uy, Thiên Âm, Bách Hoa Ngự Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ có riêng bộ skill và trang bị cho mình, cũng như những điểm mạnh điểm yếu để người chơi khai thác. Trong đó, Thần Uy là tanker, Thiên Âm là phép đánh AOE, Ngự kiếm là vật lý đánh đơn, dmg to hơn tanker và có nhiều skill trói,Bách Hoa là phép có skill đặc biệt gọi đệ.

  [​IMG]

  Trong Tiên Ma Chiến, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác như PvE, PvP, Rèn đồ, Nâng cấp trang bị, Bang hội,… cùng những tính năng đặc sắc như tổ đội, bang hội, săn boss, thú cưỡi, linh thú, cánh. Hệ thống nâng cấp item chi tiết hơn rất nhiều so với những tựa game cùng thể loại từ việc nâng cấp cánh, nâng cấp thú, sưu tầm linh thú, học skill, tăng skill cho linh thú. Trang bị trong Tiên Ma Chiến chia ra làm các màu, trắng, xanh, tím, đỏ: đập cộng, tẩy luyện, đập ngọc.

  [​IMG]


  Đặc biệt, game đề cao lối chiến đấu PK máu lửa, hứa hẹn mang lại nhiều trận chiến khốc liệt giữa những người chơi. Dự kiến, Tiên Ma Chiến sẽ sớm đến tay người chơi trong những ngày cuối tháng 2/2016.

  Một số hình ảnh thú vị khác:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Game thủ có thể cập nhật những thông tin mới nhất của Tiên Ma Chiến dưới đây:
  Trang teaser Tiên Ma Chiến: http://tienmachien.mobi/teaser/
  Theo dõi tin tức Tiên Ma Chiến tại Fanpage: https://www.facebook.com/tienmachienpk/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất