Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện - Cực phẩm ARPG pha máu Anime với Kiếm Hiệp

Hard
 1. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Hoan Ly Cảnh là tựa ARPG cực kỳ chất chơi mang bối cảnh kiếm hiệp nhưng thể hiện dưới những nét vẽ Anime vô cùng nghệ thuật.

  Chúng ta đã quá quen với phong cách game kiếm hiệp tại Việt Nam, nơi mà câu chuyện giang hồ chen chân vào giữa những bóng áo cổ trang cùng kiếm đạo ngập màn hình. Chính sự quen thuộc ấy mà nhiều khi game thủ muốn thấy mình hòa hợp vào một cơn gió mới, một phong cách cá tính và chất chơi hơn. Nếu đang đi tìm hương vị lạ và độc ấy thì đây chính là cái tên bạn cần... một tựa ARPG "hòa máu" Anime với thế giới kiếm hiệp, một gã ngông đúng nghĩa của làng Game Mobile.​


  [​IMG]


  Vâng cái tên ấy chính là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Hoan Ly Cảnh, tựa game nhập vai hành động vừa chào sân dưới tay gã khổng lồ Trung Quốc Tencent. Mang phong cách Anime đầy ngông nghênh và bất cần, song hành với một cơ chế combat thần tốc và máu lửa, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện sẽ trở thành nét chấm phá hằn in sâu đậm trong tâm trí người chơi.

  [​IMG]


  Điểm đầu tiên phải kể tới chính là hệ thống combat được tinh giản, cho phép game thủ có thể thỏa sức thưởng ngoạn và tự tay vần vũ với vô số chiêu thức trên màn hình. Nói tinh giản bởi lẽ ở đây người chơi sẽ không phải ấn nhả liên hồi vào nút tấn công nữa.. mà thay vào đó nhân vật sẽ tự động thi triển đòn thế bất kể khi nào kẻ địch dám bén mảng đến gần.

  [​IMG]  Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ biết khoanh tay đứng nhìn xuyên suốt chiều dài trận đấu mà luôn có cơ hội tương tác với hệ thống combat theo một cách hết sức đặc biệt. Ngoài việc kích hoạt kỹ năng qua bộ nút ảo hay chỉ huy nhân vật tránh né, người chơi còn phải tự tay "vẽ" lên những nét bút ngang dọc màn hình. Nói hoa mỹ như vậy chứ thật ra đây chính là cơ chế Quick Time Event được lồng ghép vào Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, cho game thủ có thể thực hiện những pha hạ thủ cực kỳ ép phê và nghệ thuật hàng nhất. Hình ảnh nhảy lên không và cắm mũi kiếm vào gáy quái thú hay phóng mũi thương thẳng xuống đầu địch thủ, chắc chắn sẽ dẫn dòng điện cực mạnh chạy dọc sống lưng người chơi.

  [​IMG]


  Tạm bỏ lại phong cách combat chất lừ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Hoan Ly Cảnh còn đưa đẩy game thủ đến những thắng cảnh màu sắc như bước ra từ chính các bộ phim hoạt hình Anime. Những lăng tẩm đền đài với mái ngói đỏ, những hàng tre trúc rậm rì một màu xanh hay những ngọn núi long lanh giữa tầng mây.. tất cả đều khiến chúng ta phải ngẩn người trước vẻ đẹp choáng ngợp ấy. Không những thế lối thiết kế còn thổi sức sống mạnh mẽ vào từng nét vẽ, cho nhân vật toát lên sự bất cần, ngổ ngáo nhưng ẩn chứa sức mạnh cuồng bạo bên trong.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để bạn thưởng thức Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Hoan Ly Cảnh và cảm nhận tất thảy giá trị tuyệt vời của siêu phẩm ARPG này. Hiện game mới chỉ phát hành tại Trung Quốc nhưng may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải tame thay thế giúp, bạn đọc download miễn phí ngay từ bây giờ (File cài game khá nặng nên GameHub khuyên bạn nên dùng đường truyền Wifi):​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất