Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D – cứu tinh mang tầm siêu phẩm

Cheryl
 1. Sự xuất hiện của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D như một sự bù đắp đúng lúc đúng chỗ khi IP này đang dần mất đi chỗ đứng trong làng game.

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện gần như đã trở thành IP kinh điển không ai không biết trong cộng đồng game Trung Quốc và đương nhiên lại càng là đề tài hot khi game mobile bùng nổ. Nhưng nó vẫn chưa có được một sản phẩm mang tầm bom tấn, có lẽ do yêu cầu của các game thủ yêu tiên hiệp quá cao, hoặc có lẽ game thẻ bài không còn được “sủng ái” nữa, mọi người đang mong chờ một gMO tiên kiếm chất lượng cao hơn, mới mẻ hơn. Đúng lúc này, sự xuất hiện của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D như một sự bù đắp đúng lúc đúng chỗ vào lỗ hổng này, đây là tựa game 3D turn-based với gameplay sát với nguyên tác nhất.

  [​IMG]


  Cùng với sự phát triển của các công nghệ game tiên tiến, giao diện đồ họa của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D cũng vô cùng hoa lệ và hoành tráng. Không chỉ màu sắc rực rỡ sống động mà giao diện của game cũng vô cùng sắc nét, không kém chất lượng phim ảnh bao nhiêu. Phối cùng cảnh vật mang đậm chất tiên khí, âm nhạc của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D cũng chứa nhiều yếu tố cổ đại Trung Hoa như đàn tỳ bà hay sáo, đem lại cảm xúc vô cùng nhẹ nhàng thư thái và quen thuộc. Nhưng âm nhạc khi chiến đấu lại mang tiết tấu vô cùng nhanh, mạnh và sôi sục, càng khiến những cuộc đối đầu thêm phần kích thích và khốc liệt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tựa game gồm có 6 môn phái, lần lượt là Đường Môn, Dạ Xoa, Tiên Hà Phái, Ngũ Linh Môn, Vu Nguyệt Thần Điện, Chiết Kiếm Sơn Trang, mỗi môn phái đều có những nét đặc sắc riêng và sở hữu những bộ võ công vô cùng mạnh mẽ. Người chơi có thể thông qua những hệ thống khác nhau để bồi dưỡng nhân vật, ví dụ như chế tạo trang bị hay khảm bảo thạch trong hệ thống trang bị, cũng có thể nâng cấp kĩ năng nghề nghiệp theo từng nhân vật khác nhau. Sáu môn phái tuy chưa phải là nhiều nếu so với các tựa game khác như Cửu Âm Chân Kinh nhưng cũng đủ để đem lại sự lựa chọn phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho các game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó game còn sở hữu hệ thống linh sủng đa dạng, không chỉ mang tạo hình rất dễ thương mà còn có thể tham gia tác chiến cùng người chơi, giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D còn có một hệ thống vật cưỡi phi hành vô cùng đặc biệt, so với những vật cưỡi thông thường, vật cưỡi phi hành có thể bỏ qua những hạn chế về địa hình, giúp người chơi nhanh chóng đến được địa điểm nhiệm vụ, nâng cao tốc độ thăng cấp. Hệ thống bồi dưỡng phong phú chắc chắn “hợp khẩu vị” với các game thủ MMO, chỉ cần bạn nghiêm túc bồi dưỡng thì có thể nhanh chóng khiến nhân vật của mình ngày càng lớn mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phần đầu game là làm nhiệm vụ thăng cấp, nhiệm vụ được chia thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ sư môn. Trừ làm nhiệm vụ ra thì các nhiệm vụ hoạt động cũng vô cùng phong phú, những hoạt động phong phú và hấp dẫn như bắt quỷ, đào bảo sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người chơi bên cạnh những trận chiến đã quá đỗi máu tanh khốc liệt. Trong giai đoạn sau, người chơi có thể lựa chọn tham gia một trong hai phe phái đối lập, điều này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới hàng loạt hoạt động PVP bang hội, giang hồ luận kiếm sau này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được chăm chút đến từng chân tơ kẽ tóc nên đương nhiên hiệu ứng của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D cũng sẽ khiến người chơi phải ấn tượng và choáng ngợp trước sự hoành tráng. Những hiệu ứng nhỏ nhất từ âm nhạc đến hiệu ứng chiến đấu đều sẽ khiến người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, góp phần giúp tựa game thực hiện thành công sứ mệnh cứu tinh của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất