Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mở lượng khoan hồng vẫn chẳng chiều nổi lòng game thủ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.9 10 phiếu
 1. Sau nhiều tranh cãi cũng như xem xét thái độ ăn năn hối lỗi, tha thiết muốn mở lại acc, Ban quản trị game cũng quyết định mở lượng khoan hồng cho người chơi.

  Như trong một bài viết trước đó của Gamehub đã đưa tin thì hiện nay trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đang có tình tình trạng lừa đảo gian lận nạp trên tài khoản Gamota. Các tài khoản này đã nạp tiền vào kênh Gamota, nhận kim cương và sau đó vẫn báo lại là giao dịch không thành công và đồi hoàn tiền. Ngay sau đó quay lại đổi tên acc ingame bên Gamota. Qua hành vi này các acc đã trục lợi được một số tiền vô cùng lớn, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật vì tội danh lừa đảo tài sản.

  [​IMG]


  Trước sự cố nghiêm trọng này, Ban quản trị game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã mạnh tay mở ra Tòa phán quyết – Xử trạm thị uy để xử phạt thích đáng với những đối tượng có hành vi gian lận với hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn. Trước thông báo này, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã xảy ra cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một bên là hưởng ứng, bên còn lại thì cho rằng NPH nên chịu trách nhiệm khi để “lỗ hổng” trong khâu quản lý cho kẻ xấu lợi dụng hơn là quy kết mọi tội lỗi cho game thủ.

  [​IMG]

  Sau nhiều tranh cãi cũng như xem xét thái độ ăn năn hối lỗi, tha thiết muốn mở lại acc để làm lại từ đầu của không ít game thủ, cuối cùng Ban quản trị game cũng quyết định “giơ cao đánh khẽ”, mở lượng khoan hồng cho người chơi. Cụ thể theo như thông báo, đối với tất cả các tài khoản đã cheat game được thị chúng vừa qua, cũng như các tài khoản vẫn còn ẩn dật, nếu như nạp trả lại đủ số lượng đã cheat trong game sẽ được mở lại tài khoản.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, thiện ý này của NPH Gamota vẫn nhận về không ít những ý kiến trái chiều, người đồng tình, kẻ “ném đá”, khi một bộ phận cho rằng gian lận thì phải chấp nhận rủi ro là đúng, khoan hồng hay không là quyền Ban quản trị. Nhưng cũng có không ít người chơi lại coi đây là cái cớ để NPH “hút máu” “kéo thêm ít tiền”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dù có tranh cãi như thế nào đi chăng nữa thì có một sự thật mà game thủ nên chấp nhận rằng tất cả những trường hợp lợi dụng lỗ hổng của game để trục lợi cho bản thân sớm muộn gì cũng đều sẽ bị trừng phạt thích đáng không bằng giá này thì giá khác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất