Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Cả gia tộc quyết khô máu làm lên lịch sử chiếm top 1 Tộc chiến

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.9 10 phiếu
 1. Lần đầu tiên trong lịch sử, s1 vượt mặt s2 để chiếm vị trí top 1 trong cuộc đua tộc chiến gam go này.

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi Gamota – một trong những NPH game lớn nhất tại Việt Nam, vốn nổi tiếng với siêu phẩm Ỷ Thiên 3D. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đưa người chơi đến với thế giới tiên cung, với những cuộc chiến chốn thần tiên và ma giới. Người chơi sẽ được gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Quan Âm Bồ Tát, Na Tra, Thái Bạch Kim Tinh..


  Lạc trong bối cảnh khi mà các tựa game kiếm hiệp, võ hiệp đang được phát hành ồ ạt thời gian qua – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp dù chỉ mới “chân ướt chân ráo” ra mắt thị trường Việt nhưng lại mang đến những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài những hệ thống đỉnh cao mà nổi bật là hàng loạt các tính năng tương tác đậm chất gắn kết giữa những người chơi với nhau, cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn thêm phần sôi động, đông vui nhờ vào những hoạt động đua Top đầy khốc liệt, thú vị.

  Mới đây, sau một thời gian dài dưới trướng s2, cả gia tộc s1 với 24 thành viên đã cùng nhau vùng lên, quyết khô máu đến giọt cuối cùng và kết quả đã được đền đáp xứng đáng. Lần đầu tiên trong lịch sử, s1 vượt mặt s2 để chiếm vị trí top 1 trong cuộc đua tộc chiến gam go này. Chiến thắng nhận được sự chúc mừng, hưởng ứng của đông đảo các thành viên trong cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Riêng gia tộc s1 thì vẫn đang hả hê với niềm vui chiến thắng hào hùng của mình. Không biết bằng sự đoàn kết cũng như khí thế ngút trời hiện có của mình, s1 liệu có làm nên lịch sử duy trì top 1 tộc chiến?

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hy vọng với những hoạt động đua top máu lửa như trên, cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ ngày càng sôi động, đông vui và siết chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các thành viên.

  Trang chủ:

  Tải game:

  Android

  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất