Tiên Kiếm Kỳ Duyên tung bản update khủng – Chưa bao giờ PK đã tay đến thế

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Tin mới tinh dành cho các vị tiên hiệp về bản update Ôn Tình Gia Viên với cực nhiều tính năng mới độc đáo mà game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ không thể bỏ lỡ.

  Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một trong những sản phẩm game tiên hiệp thành công ngoài sức tưởng tượng khi đạt được những bước tiến không hề nhỏ chỉ sau hơn 6 tháng phát hành, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ Việt, đồng thời đặt những viên gạch đầu tiên tiến gần hơn đến với danh xưng “Tựa gMO tiên hiệp số 1 dành cho smartphone”. Cùng với đó, Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn có lộ trình cập nhật “khủng khiếp” để phục vụ hàng trăm nghìn game thủ mỗi ngày khiến bất kì tựa game nào cũng phải e dè.

  [​IMG]

  Với mục tiêu luôn làm mới bản thân sau mỗi lần update để tạo sức hút mạnh mẽ hơn đối với game thủ, bản cập nhật tới đây Ôn Tình Gia Viên sẽ bao gồm những tính năng đã được game thủ mong chờ từ lâu như: Hệ thống Bảo Bảo, Vạn Tượng Tâm Ma, thêm Linh Thạch Thú Cưỡi, thêm nhiệm vụ nhánh – hướng dẫn NPC kho, thêm đạo cụ Kiếm Thành – Kiếm Thành Xá Lệnh,… Bên cạnh đó, các tính năng cũ cũng được tối ưu hóa nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ, thể hiện sự chau chuốt kĩ lưỡng, tinh tế của NPH Gamota cho “đứa con” của mình thông qua mỗi phiên bản mới.

  [​IMG]

  Đặc biệt, được coi là tính năng “khủng” chưa từng có, được lấy làm tên cho phiên bản update lần này – hệ thống Ôn Tình Gia Viên chắc chắn sẽ thỏa mãn khát khao chinh phục và đua tranh của cộng đồng người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Với tính năng này, người chơi có thể tương tác với Bảo Bảo để tăng Đồng Thù của Bảo Bảo, đồng thời tăng thêm thuộc tính cho nhân vật, cùng với đó còn có thể nhận thêm EXP, chân khí và xu.

  [​IMG]

  Có thể nói Ôn Tình Gia Viên là bản cập nhật đáng được mong chờ nhất bởi sự bổ sung những nét mới trong hầu hết những tính năng và hoạt động của Tiên Kiếm Kỳ Duyên, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kì khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất