Tiên Kiếm Kỳ Duyên khuấy động cộng đồng game thủ cùng sự kiện hoành tráng

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. 6 tháng sau ngày chính thức khai mở (10/10/2014), Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã trở thành tựa game mobile tiên hiệp đông người chơi nhất hiện nay. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, NPH Gamota đã mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt hoành tráng dành tặng cộng đồng game thủ.

  Chính thức khai mở vào ngày 10/10/2014, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng mở rộng để trở thành tựa game mobile tiên hiệp đông người chơi nhất hiện nay. Với hàng chục server cùng những lần big update mang đến những tính năng mới hấp dẫn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên dù đặt chân vào làng game Việt chưa lâu những đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]

  Nhìn lại chặng đường 6 tháng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những hỉ nộ ái ố xen lẫn những giây phút thăng hoa trong từng trận chiến, hẳn mỗi game thủ đều bồi hồi và háo hức khi nơi nuôi dưỡng mộng đế vương của mình đã bước sang một dấu mốc mới.

  [​IMG]

  Nhằm tri ân những game thủ đã và đang ủng hộ game trong suốt thời gian qua, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện SIÊU KHỦNG “QUẨY TIÊN KIẾM – CHIẾN SMARTPHONE” với quà CỰC HOT dành tặng game thủ, đồng thời tạo động lực và giúp người chơi gắn bó thêm nhiều hơn với game.

  [​IMG]

  Event “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone”


  [​IMG]

  Quà tặng cực “khủng” dành tặng game thủ

  Cùng với đó, mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương sắp tới, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà với giá trị khủng diễn ra từ 0h ngày 14/4 đến 24h ngày 19/4/2015 dành cho các nhân vật từ cấp 35 trở lên.

  [​IMG]

  BQT tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những sự kiện hấp dẫn như: Đăng nhập nhận quà, Nạp vàng 1 lần, Tích lũy tiêu phí, Lửa Trại Trận Doanh, Bí Cảnh Tầm Bảo, Tụ Bảo tìm quà, Ma Vương phòng thủ, Đổi Trân Bảo, Phúc lợi hằng ngày.

  [​IMG]

  Đặc biệt, lần đầu tiên, Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho cộng đồng game thủ một sự kiện vô cùng đặc biệt: “Lửa Trại Trận Doanh”. Trong thời gian hoạt động, 3 trận doanh sẽ tiến hành thi đốt lửa trại bằng than hoặc vàng (than có thể nhận được từ việc đăng nhập game, nạp thẻ tiêu phí, hoặc tham gia các hoạt động trong game). Với mỗi lần nhóm lửa, game thủ đều sẽ nhận được EXP cũng như Chân khí.

  [​IMG]

  Nhìn lại Tiên Kiếm Kỳ Duyên sau 6 tháng phát hành, để Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm trong dòng gMO thể loại ARPG, NPH vẫn luôn cố gắng từng ngày để mang đến một sắc diện hoàn hảo cho sản phẩm, đồng thời chú trọng hơn vào nhu cầu của người chơi để Tiên Kiếm Kỳ Duyên thực sự trở thành một cộng đồng gắn kết.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất