Tiên Kiếm Kỳ Duyên bùng nổ chuỗi sự kiện khủng mừng 30/4 – 1/5

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5, cũng như hòa trong không khí của chuỗi ngày nghỉ lễ dài, Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho cộng đồng game thủ chùm sự kiện ingame vô cùng hấp dẫn cũng những phần quà với giá trị khủng.

  Sau một thời gian ra mắt, giờ đây, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống cộng đồng game thủ Việt. Sức hút và sự đặc sắc của của game có thể nhận thấy rõ bằng việc gia tăng số lượng người chơi tại các máy chủ. Sự ủng hộ hết lòng của cộng đồng chính là động lực để NPH cải tiến và nâng cấp “đứa con” của mình ngày một hoàn thiện hơn.

  [​IMG]

  Hưởng ứng ngày lễ Thống Nhất Đất Nước, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà với giá trị khủng diễn ra từ 0h ngày 28/4 đến 24h ngày 3/5/2015 dành cho các game thủ từ cấp 35 trở lên.

  [​IMG]

  Có thể nói, game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên chưa lúc nào có thể hạ nhiệt bởi những phần quà ingame với giá trị “khủng” trong mỗi lần tổ chức sự kiện. Lần này, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những sự kiện hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Nạp Vàng Một Lần, Tích Lũy Tiêu Phí, Đua TOP Dâng Hoa hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi đặc biệt và đầy bất ngờ cho game thủ vào ngày 28/4 tới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5, Tiến Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện Hoa Chiến Thắng. Người chơi sẽ tặng hoa cho người khác để nhận được điểm chúc phúc dùng để tích lũy đua TOP trong sự kiện Chúc Phúc.

  [​IMG]

  Đặc biệt, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên lần đầu tiên mang đến cho cộng đồng game thủ một sự kiện vô cùng đặc biệt: Xếp Hình Nhận Thưởng. Đây là cơ hội để game thủ có thể đổi được những vật phẩm quý hiếm, trong đó có khung tán gẫu Ngư Dược Long Môn và Phượng Hoàng Lệnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có thể nới, với phong cách vô cùng “chịu chơi” trong việc tung ra các vật phẩm quý hiếm dành tặng cộng đồng game thủ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục là cái tên được chú ý vào thời gian này với sức nóng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Game thủ còn chờ gì nữa mà không tham gia vào chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn này!

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất