Tiên Kiếm Kỳ Duyên – 6 tháng một chặng đường ấn tượng (Phần 2)

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Hãy cùng tiếp tục điểm lại những dấu mốc ấn tượng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Kiệt tác của thể loại tiên hiệp đã đạt được sau 6 tháng ra mắt và bùng nổ mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt.

  “Game ảo, tình thật”

  Cũng tương tự với nhiều tựa game mobile khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cho phép người chơi có thể thỏa sức làm quen, kết duyên cùng các người chơi khác giới, tạo điều kiện thoát FA cho game thủ.

  [​IMG]

  Tuy chỉ là kết hôn ảo nhưng với mỗi cá nhân lại có những ý nghĩa rất quan trọng. Ngoài việc cùng nhau tham gia vào cuộc chiến Chính – Tà khốc liệt, đó có thể là mối nhân duyên từ ảo thành thật. Còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng người yêu trải nghiệm thế giới tiên hiệp đầy màu sắc huyền ảo. Từ game ảo thành tình thật, quả là không thiếu những điều bất ngờ.

  [​IMG]

  Bùng nổ cùng hai phiên bản nổi bật

  Tiên Kiếm Kỳ Duyên ngày càng bùng nổ mạnh mẽ hơn với sự ra mắt của hai phiên bản mới Ngự Kiếm Phi ThiênHạo Nguyệt Tuyết Vũ. Với việc bổ sung thêm nhiều tính năng đặc sắc, mỗi lần update Tiên Kiếm Kỳ Duyên đều không làm phụ sự kì vọng của cộng đồng game thủ. Đây cũng là tiền đề để NPH tiếp tục mang đến cho game thủ những trải nghiệm khác biệt nhưng vô cùng hấp dẫn trong khoảng thời gian tiếp theo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một tựa game hết lòng vì game thủ

  Có thể nói, sự ủng hộ hết lòng của cộng đồng game thủ chính là động lực để NPH tựa game Tiên Kiếm Kỳ Duyên cải tiến và nâng cấp “đứa con” tinh thần của mình ngày một hoàn thiện hơn. Vì vậy, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên khẳng định ngoài việc mang đến những trải nghiệm cực đỉnh trong thế giới tiên hiệp huyền ảo dành cho game thủ, mà còn là sản phẩm đi đầu trong việc lấy cộng đồng người chơi làm cốt lõi.

  [​IMG]

  Tiên Kiếm Kỳ Duyên có một kênh chăm sóc khách hàng ấn tượng (https://onclan.com/game/tien-kiem-ky-duyen) khi tất cả những sự kiện, hoạt động trong game đều được cập nhật hằng ngày, hàng giờ, những thắc mắc của game thủ cũng được đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ liên tục và nhiệt tình.

  [​IMG]

  Đặc biệt, chương trình Radio Net có lẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà ngoài game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ không có người chơi của một tựa game khác có thể có được. Với 6 chương trình đã được lên sóng, Radio Net đã trở thành một sự kiện được game thủ mong chờ và vô cùng yêu thích (số Ngày Chung Đôi 14/2 có đến hàng nghìn lượt nghe), là nơi trao gửi những lời nhắn chân thành cùng những bản nhạc tuyệt vời đến game thủ Việt.

  [​IMG]

  Nhìn lại con đường sau 6 tháng phát hành, để Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm trong dòng gMO thể loại ARPG, NPH vẫn luôn cố gắng từng ngày để mang đến một sắc diện hoàn hảo cho sản phẩm, đồng thời chú trọng hơn vào nhu cầu của người chơi để Tiên Kiếm Kỳ Duyên thực sự trở thành một cộng đồng gắn kết chứ không phải là một thế giới ảo nữa.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất