Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D - Cực phẩm kiếm hiệp tình duyên duy mỹ chính thức ra mắt 21/07

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ.

  Tải ngay Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D tại: https://tkkd3d.onelink.me/QXWv/PR

  [​IMG]
  10h00 ngày 21/07 Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D chính thức ra mắt.


  Đúng 10h00 ngày 21/07, siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D sẽ ra mắt chính thức trên hai kho tải Google Play và App Store. Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn như: điện thoại Samsung Galaxy S20, Phượng Hoàng Minh Chủ mạ vàng, bình nước cách nhiệt độc quyền, thẻ AppotaCard, áo Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, cùng hàng ngàn phần quà ingame khác,... Đây cũng là một lời cảm ơn của NPH Gamota dành cho game thủ vì đã luôn chờ đợi ngày game được chính thức ra mắt.


  Trailer chính thức của siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D


  Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt chính thức lần này, đội ngũ vận hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng công bố chuỗi sự kiện đua TOP đồng hành với vạn quà cực hấp dẫn như: sự kiện đua TOP lực chiến, đua TOP level,... cực chất. Ở mỗi sự kiện người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị, chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với tất cả game thủ yêu thích Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện cực hấp dẫn được Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D công bố.


  Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D là siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên được NPH GAMOTA đầu tư tâm huyết để đem đến làng game Việt làn gió mới độc nhất từ trước đến nay. Được biết đến là một sản phẩm từng nhận được sự yêu mến vô cùng lớn từ cộng đồng, hiển nhiên khi trở lại với diện mạo mới, game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những tính năng ưu việt chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các game thủ Việt, thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất.

  [​IMG]
  Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D - siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên hàng đầu được NPH GAMOTA đầu tư nhiều tâm huyết.


  Để có thể tham gia vào thế giới game đậm chất ngôn tình, lãng mạn này, game thủ có thể tìm kiếm từ khoá “Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D” trên 2 kho tải là Google Play và App Store. Tham gia ngay và cùng tìm kiếm một người bạn đồng hành, một tri kỉ để viết nên câu chuyện tình duyên đẹp nhất nhé!

  Nhân dịp ra mắt, Gamota cũng gửi tới game thủ hàng loạt giftcode có giá trị:​


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất