Tiên Hiệp Đạo về Việt Nam với tên gọi Thần Long Giáng Thế

Gin
 1. Cùng trải nghiệm tựa gMO 3D đầy màu sắc sắp phát hành tại Việt Nam, Thần Long Giáng Thế.

  gMO Tiên Hiệp Đạo là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Tencent Trung Quốc. Được mệnh danh là ông lớn làng công nghệ, các sản phẩm game của Tencent luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Theo thông tin mới đây, tựa game Tiên Hiệp Đạo đã được Việt hóa và chuẩn bị ra mắt dưới tên gọi Thần Long Giáng Thế.​


  [​IMG]

  Trước đó, tựa game cũng đã có một phiên bản webgame với tên gọi Chân Long Giáng Thế hiện đang được vận hành tại Việt Nam. Phiên bản Mobile lần này cũng được giữ nguyên nhiều tình tiết cốt truyện của game cũ.

  [​IMG]

  Tựa game được nhà phát hành đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh đồ họa thế nên cũng không có gì lạ khi hình ảnh 3D sắc nét, đẹp đẽ với khung cảnh background được chăm chút kĩ lưỡng lại là điểm cộng đầu tiên của game.

  Với màu sắc mang nhiều tính thủy mặc, nét vẽ mạnh mẽ, vuông vức đầy đặn mà vẫn phóng khoáng cực kỳ thích mắt và phù hợp với nội dung đề tài của game. Cốt truyện gamevõ hiệp mang tính kỳ ảo, Thần Long Giáng Thế kể lại câu chuyện của một đôi nam nữ có tiền kiếp là Phụng Tiên và người tình Thủy Hoa trên tiên giới, họ mang trong mình ước mơ hành hiệp trượng nghĩa, trừ diệt ác tặc cho thiên hạ giang hồ một thời thế bình yên.

  [​IMG]

  Cốt truyện võ hiệp mang tính kỳ ảo, Thần Long Giáng Thế kể lại câu chuyện của một đôi nam nữ có tiền kiếp là Phụng Tiên và người tình Thủy Hoa trên tiên giới, họ mang trong mình ước mơ hành hiệp trượng nghĩa, trừ diệt ác tặc cho thiên hạ giang hồ một thời thế bình yên.

  Ngoài đồ họa, cốt truyện hay, gameplay của Thần Long Giáng Thế cũng rất phong phú và đặc sắc. Các hệ thống như hệ thống trang bị, đội nhóm chiến đấu, hệ thống phụ bản, hay các lớp nhân vật đều được thiết kế đầy đủ. Các thao tác game cũng mượt mà dễ dàng cho người chơi mới bắt đầu. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm ngay thông qua quét mã QR trực tiếp bằng điện thoại tại link sau:


  Cùng xem một số hình ảnh khác của phiên bản Trung Quốc:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất