Tian Xia - gMO NetEase đối đầu PC bằng đồ họa điên cuồng

Hard
 1. Tian Xia - Thiên Hạ Mobile là tựa gMO sở hữu nền đồ họa siêu đẹp, sẵn sàng cạnh tranh những MMORPG trên nền tảng PC.

  Làng Game Mobile đang có những bước tiến điên cuồng, nhất là trên khía cạnh phần cứng. Yếu tố này chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy cho chất lượng đồ họa ngày một đi lên đến chóng mặt trên Mobile, cho game thủ thưởng thức những tựa game đẹp mắt hàng nhất. Cũng chính vì điều này mà cộng đồng luôn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, liên tục phải tròn mắt trước những khung hình 3D đẹp đến ngây người.

  Tiếp tục với đà tiến ấy, nay chúng ta sẽ đón nhận một bất ngờ khác - một tựa MMORPG đích thực trên Mobile với nền đồ họa sánh ngang PC, một tân binh dưới tay NetEase kỳ vọng trở thành đại diện đầu tiên của "Nextgen" trên di động. Chúng ta đang nói tới Tian Xia hay tạm gọi qua cái tên Thiên Hạ Mobile.


  Trailer game Tian Xia - Mobile.


  Vẫn thế giới võ lâm huyễn mộng, vẫn những nhân vật cổ trang với vô vàn chiêu thức và chưởng pháp ngập màn hình, nhưng Tian Xia mang tham vọng trở thành một MMORPG đích thực. Tái hiện một thế giới rộng lớn và xuyên suốt, nơi người chơi không phải chuyển màn hay nhìn vào những thanh loading chán ngán, tựa game đảm bảo một trải nghiệm hết sức quy mô có thể vào hàng chưa từng thấy trên Mobile trước đây. Những hoạt động, những thành trì, những làng mạc hay khu vực cho phép đến và đi tùy ý với vô số nhiệm vụ cũng như hoạt động khác nhau, sẽ tiếp tục thổi vào sự đồ sộ trong thế giới của Tian Xia.

  [​IMG]


  Hệ thống chiến đấu của Tian Xia cũng mang hứa hẹn cực lớn qua Trailer hiếm hoi, cho thấy mãnh lực qua từng pha tấn sát và thi triển kỹ năng. Những tia sáng thể hiện năng lượng, những đợt sóng xung kích tỏa mỗi khi đòn thế dẫn động mặt đất, cho người chơi thực sự cảm thấy sức nóng dù mới chỉ nhìn ngắm trong một vài phút ngắn ngủi. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu của Tian Xia còn được trợ lực bởi hệ thống camera tự do với khả năng điều khiển thoải mái hơn nhiều so với những đồng đạo Mobile trước đây và thậm chí là cả một thời gian dài sau này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cũng dễ hiểu vì trên thực tế phiên bản Mobile này được phát triển trực tiếp bởi đội ngũ làm nên tên tuổi của Tian Xia trên PC, trợ lực nhờ engine tân thời Messiah với vô vàn công nghệ tối tân. Tại đây game thủ sẽ được ngắm nhìn những yếu tố dễ thường chỉ có trên PC/Console, ví như hệ thống thời tiết thay đổi theo thời gian thực với gió mưa tác động trực tiếp vào môi trường xung quanh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những tà vải bay theo hướng gió, những tia nắng mặt trời xuyên qua lá cây và in bóng trên nền đất, nét sờn rách trên những miếng da hay xước xát trên bề mặt kim loại, tất cả đều khiến đôi mắt người chơi không thể rời bỏ khung hình. Cảnh tượng phóng mình trên không và đánh tầm mắt về những cây cổ thụ khổng lồ, các tòa thành sừng sững hay bình nguyên bao la, hẳn sẽ khiến không ít ai trong chúng ta mất thời gian ngắm nhìn thay vì tập trung vào chiến đấu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tian Xia Mobile hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ tại Trung Quốc và vẫn chưa cho phần đồng cộng đồng game thủ thưởng thức. NetEase dự kiến sẽ đưa Tian Xia tới những sự kiện thử nghiệm xa hơn ngay trong năm nay tại quê nhà. Hy vọng cộng đồng quốc tế sẽ có cơ hội cho riêng mình ngay sau đó không lâu. Mọi thông tin về Tian Xia - Thiên Hạ Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất