Thụt TV: “Sáu tháng làm streamer về quê mà mọi người tưởng đi trại”

Khánh Ly
 1. Với chiếc kính tròn thầy bói đặc dị cùng cá tính điên rồ mỗi khi lên sóng, Thụt TV để lại dấu ấn sâu đậm cho những người đã ghé qua thăm kênh của mình.

  Sự bùng nổ vào năm 2018 đã khiến streamer trở thành một nghề nghiệp mới cực hot trong giới trẻ. Số lượng streamer hiện tại có thể lên đến cả nghìn người, sự trùng lặp trong phong cách là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên vẫn còn đó những gương mặt mà chỉ cần lướt qua một lần sẽ thực sự ấn tượng, có những đặc điểm riêng không thể lẫn vào đâu được. Với chiếc kính tròn thầy bói đặc dị cùng cá tính điên rồ mỗi khi lên sóng, Thụt TV để lại dấu ấn sâu đậm cho những người đã ghé qua thăm kênh của mình.

  Mới đây, người viết đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng với chủ nhân của Thụt TV, kênh livestream đang có hơn 150 nghìn người theo dõi - chàng trai Nguyễn Tiến Anh.

  [​IMG]


  PV: Xin chào, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

  Xin chào tất cả mọi người, tên đầy đủ của mình là Nguyễn Tiến Anh, năm nay 26 tuổi và hiện đang là một streamer toàn thời gian của Box Studio.

  PV: Thụt là một cái tên rất ấn tượng, tại sao bạn lấy đó làm nick name của mình vậy, nó có mang ý nghĩa gì đặc biệt với bạn không?

  Không phải như ý nghĩa mà mọi người thường liên tưởng đến khi nhắc đến nó đâu nha, hihi. Đơn giản đó chỉ là do một thói quen hồi bé, mình có máu buồn rất mạnh, hễ bất kì ai chọc cười là thụt cổ vào. Thế là bố mẹ đặt cho cái tên ở nhà là... Thụt, sau bị tiết lộ đến thầy cô, bạn bè, hàng xóm nên bị gọi như vậy thành quen.

  Một bật mí nhỏ là nếu giờ gặp mình ngoài đường, mọi người gọi tên thật thì mình không biết nhưng nếu gọi Thụt thì mình quay lại ngay (cười)!

  [​IMG]


  PV: Tên đầy đủ kênh Fanpage cũng như Youtube của bạn là Thụt TV, có phải là thấy chữ Thụt quá đơn lẻ nên bạn phải thêm hậu tố cho nó không?

  Không hoàn toàn, Fanpage và Youtube của mình không đơn thuần dành riêng công việc livestream mà còn làm các video phỏng vấn, trải nghiệm, troll 18+, v.v... về đời sống phục vụ người xem. Livestream là một hình thức đi kèm để mình có thể tương tác với khán giả của Thụt TV nhiều hơn mà thôi.

  PV: Khi lựa chọn công việc trở thành streamer, bạn có vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè, người thân hay mọi người xung quanh?

  Có một câu chuyện vui thế này, đó là lần đầu tiên về quê sau sáu tháng trở thành streamer, anh bạn hàng xóm đón mình bằng câu: “Vừa đi trại về à?”. Mình chỉ biết đần ra cười vì có giải thích mọi người cũng không hiểu nhưng gia đình luôn ủng hộ mình, bạn bè thì không tin tưởng cho lắm, tuy nhiên hiện tại thì mình vẫn làm được đó thôi.

  [​IMG]


  PV: Công việc này có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

  Nó là tất cả. Là nguồn tạo động lực, cũng là nơi khiến mình cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn tất cả. Quá khứ của mình không tốt đẹp cho lắm, chỉ có những thời khắc lên sóng livestream với mọi người, mình mới được sống thật với bản thân mình nhất.

  PV: Bạn có thể bật mí đôi chút về những mong ước và dự định gì trong tương lai sắp tới của mình không?

  Mình không mong ước gì quá lớn lao về tiền bạc hay vật chất, chủ yếu mình làm là vì mình cảm thấy vui vẻ và thoải mái với công việc này. Toàn bộ tham vọng trước mắt của mình chỉ là đạt được tích xanh trên Facebook và kênh Youtube đạt được 1 triệu sub. Đó cũng chính là những minh chứng cho thấy mình đã đặt được dấu ấn trong cuộc đời này.

  [​IMG]


  PV: Với những mục tiêu rất rõ ràng đặt ra ở trên, bạn có lời gì muốn nhắn gửi đến các độc giả cũng như các fan hâm mộ và cho họ một lý do để theo dõi hành trình sắp tới của bạn không?

  Cũng nhân buổi trò chuyện với Gamehub ngày hôm nay, mình xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ cho Thụt TV trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn các bạn, các bạn chính là ý nghĩa cuộc sống của mình. Còn những ai chưa biết đến Thụt TV, nếu muốn tìm kiếm một kênh để tâm sự, để giải tỏa "sự điên rồ" của bản thân hay đơn giản chỉ để cười không cần e ngại mọi thứ, hãy theo dõi mình, chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận.

  [​IMG]


  PV: Vâng, rất cám ơn những chia sẻ trên đây của Thụt TV, chúc bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn nhé!

  Hãy theo dõi và ủng hộ cho Thụt TV qua:
  Fanpage: https://www.facebook.com/Box.ThutTV/
  Kênh Youtube:
  https://www.youtube.com/channel/UC5Keom5MWOHQ01FIsv9vVowChia sẻ trang này

Tin mới nhất