Thưởng thức Swing Copters 2 - Truyền nhân Flappy Bird ngay từ bây giờ

Hard
 1. Swing Copters 2 - Hậu bản của Swing Copters, tựa game đứng chung mái nhà với Flappy Bird, sản phẩm dưới tay Nguyễn Hà Đông, đã chính thức cập bến Mobile.

  Flappy Bird thực sự là một hiện tượng của làng game thế giới, một cái tên mang tác động mạnh mẽ đến game thủ cũng như những nhà làm Game Việt trong suốt hai năm qua. Với một cơ chế lối chơi đơn giản nhưng đặt ra những thử thách cực cao, Flappy Bird tạo nên một làn sóng chưa từng thấy trên Mobile. Nối dài với danh tiếng ấy, cha đẻ tựa game anh Nguyễn Hà Đông và studio .Gears tiếp tục chào sân hậu sinh Swing Copters vào tháng 8 năm ngoái, gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng game thủ.

  Nhưng chưa hề biết dừng lại, Nguyễn Hà Đông tiếp tục nuôi tham vọng với việc tung ra quả bom thứ ba của mình, không gì khác chính là Swing Copters 2, vừa phát nổ trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Với giá trị truyền thống kết hợp với yếu tố mới, Swing Copters 2 thực sự mang hứa hẹn nổi tiếp thành công mà những đàn anh đi trước để lại. Để kiểm tra khả năng bản thân và độ kiên nhẫn của mình, bạn đọc có thể hướng thẳng xuống phần cuối bài để tải game miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Nhìn vào lối chơi, Swing Copters 2 vẫn mang phong cách điển hình như hai người đàn anh đi trước với một cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản và dễ làm quen. Nhưng chỉ cần vài giây trải nghiệm thôi bạn sẽ thấy ẩn bên dưới là một độ khó kinh hoàng, cảm tưởng như một bức tường không thể suy chuyển án ngữ ngay trước mắt. Nhưng chính vì yếu tố này mà Flappy Bird đã làm nên tên tuổi của mình, hứa hẹn mở ra tiềm năng lớn cho Swing Copters 2 đạt đến thành công.

  [​IMG]


  Tôn lên giá trị truyền thống nhưng Swing Copters 2 cũng không quên bổ sung yếu tố mới vào trong lối chơi của mình. Ở đó, game thủ sẽ có quyền mở khóa nhiều nhân vật khác nhau, tương tự như với Crossy Road. Tuy nhiên những nhân vật này không chỉ thay đổi về kiểu dáng và ngoại hình mà sẽ sở hữu những chỉ số độc nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay. Ví như một số nhân vật có tốc độ cất cánh nhanh hơn trong khi số khác có thể di chuyển qua lại "ngọt" hơn, cho game thủ dễ thở khi trải nghiệm Swing Copters 2.

  [​IMG]


  Về mặt hình ảnh, tựa game mang màu sắc tươi sáng và bắt mắt hơn so với đàn anh đi trước, vẫn hiện diện trên nền đồ họa 2D không cầu kỳ. Những mô hình nay cũng được chăm chút, mang đôi phần dễ thương và nổi bật hơn thay vì có chút ảm đạm như trong người tiền nhiệm. Tất cả giúp game thủ có thể cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm Swing Copters 2, biết đâu có thể giảm thiểu tỷ lệ hỏng hóc máy ngoài ý muốn.

  [​IMG]


  Swing Copters 2 với những giá trị đã làm nên tên tuổi cho các đàn anh đi trước, nay còn bổ sung thêm nét mới trong gameplay giúp giữ chân game thủ lâu hơn, sẽ mang hứa hẹn thành công cực lớn trước mắt. Swing Copters 2 hiện mới chỉ phát hành giới hạn ở kho tải New Zealand, nhưng may mắn GameHub đã sớm tiếp cận được với địa chỉ game thay thế giúp bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây (Android và iOS):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất